• Home|

Điều gì sẽ xảy ra nếu người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất?

29 August, 2017

Có hay không về một nền văn minh khác trong vũ trụ vẫn luôn là một điều bí ẩn cho đến bây giờ các nhà khoa học vẫn miệt mài tìm câu trả lời. Thậm chí đã có rất nhiều thông tin khẳng định rằng tìm được chứng cứ về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh. Điều gì sẽ xảy ra nếu người ngoài hành tinh xâm lược Trái Đất?

Nhiều ý kiến cho rằng con người sẽ bị tuyệt chủng hay thế lực người ngoài hành tinh sẽ bắt con người làm nô lệ và cả học Tinh ngữ của chúng… Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết do loài người tưởng tượng ra mà thôi. Mặc dù vậy, nếu một ngày đẹp trời nào đó, người ngoài hành tinh đến viếng thăm thì sẽ xảy ra ít nhất một vài trường hợp sau:

Trái Đất bị đảo lộn

Chắc chắn đây là vấn đề tất yếu xảy ra, khi Trái Đất có sự xuất hiện của một bộ tộc người ở hành tinh khác thì sẽ không còn bình yên nữa. Chưa bàn đến chuyện họ có dùng vũ lực để bắt ép con người làm nô lệ hay không, riêng chỉ về ngôn ngữ và tập tính sống khác biệt sẽ khiến cho Trái Đất hoàn toàn bị đảo lộn.

Ảnh Idegenzona

Nhà Vật lý người Anh Stephen Hawking từng cảnh báo rằng sự sống ngoài Trái Đất có thể gây nguy hiểm cho chính chúng ta. Nếu người ngoài hành tinh tìm đến đây bằng công nghệ hiện đại và tối tân nhất thì cả nhân loại có thể bị tiêu diệt. Tệ hơn, khi tồn tại những nền văn minh mới thì các nền văn minh sẽ tự động tìm cách tiêu diệt lẫn nhau, dẫn đến sự tàn lụi của vũ trụ.

Chúng sẽ đến với số lượng lớn

Rất có thể người ngoài hành tinh sở hữu những công nghệ tiến bộ vượt bậc và đi trước phát minh của con người hàng trăm triệu năm. Do đó nếu bỗng dưng một ngày họ có ý định đến Trái Đất để cư trú, chẳng có lý do gì mà họ lại không sử dụng những phi thuyền tối tân với sức chứa khổng lồ.

Ảnh Vietq

Nhà tiên tri mù Vanga với những dự báo chính xác về cuộc khủng bố 11/9 hay về cựu tổng thống Mỹ Obama cũng đã có những tiên đoán về người ngoài hành tinh. Vanga cho rằng vào năm 2125, một cuộc chạm trán kinh hoàng giữa con người và người ngoài hành tinh sẽ nổ ra. Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus cũng cho rằng năm 2130 Trái Đất sẽ bị thế lực vũ trụ này xâm lược.

Con người sẽ không bị ăn thịt

Những nhà khoa học chuyên nghiên cứu về UFO cho biết người ngoài hành tinh sẽ không coi con người là nguồn thức ăn của chúng. Bởi mọi sinh vật trên Trái Đất đều là nguồn chất hữu cơ đầy tiềm năng. Nhà thiên văn học của trường ĐH Pennsylvania Jacob Haqq-Misra nói rằng nền văn minh của người ngoài hành tinh có thể dễ dàng di chuyển giữa các vì sao, chính vì thế họ sẽ giải quyết được những vấn đề về lương thực và không coi con người là nguồn tiêu hóa của chúng.

Người ngoài hành tinh sẽ không tạo ra giống mới với con người

Nhiều người lo sợ khi người ngoài hành tinh đổ bộ xuống Trái Đất thì những sinh vật nửa người nửa quái vật sẽ xuất hiện do sự kết hợp với con người. Tuy nhiên các nhà khoa học đã đem đến câu trả lời khiến chúng ta phải thở phào nhẹ nhõm vì chuỗi ADN ở người sẽ không thể kết hợp với nhiễm sắc thể XYZ hay bất kỳ loại mã nào khác. Như vậy sẽ không có chuyện một thế hệ mới giống người ngoài hành tinh xuất hiện trên Trái Đất được.

Mặc dù chỉ là những giả thuyết, song chủ đề về người ngoài hành tinh, đĩa bay ngoài vũ trụ vẫn luôn là một điều bí ẩn mà con người khao khát khám phá. Cho đến nay những công bố về hình ảnh người ngoài hành tinh và sự xuất hiện của chúng… đều chỉ là những phỏng đoán mà chưa có chứng cứ xác thực nào. Vậy hãy tin rằng dù người ngoài hành tinh có xuất hiện, thì chắc chắn ở một tương lai rất xa nào đó

 

  • Từ khóa:Vanga