• Home|

Dị nhân dùng da cổ để làm khẩu trang

30 August, 2017

Đã có rất nhiều dị nhân trên thế giới được biết đến bởi những khả năng phi thường của mình. Nhưng dị nhân dưới đây được đánh giá là dị nhân kì lạ nhất trong các dị nhân.

 


Gary ‘Stretch’ Turner, 41 tuổi, được cho là dị nhân kỳ lạ bậc nhất thế giới với làn da co giãn như cao su. Ông được chuẩn đoán mắc hội chứng Ehlers-Danlos, một chứng rối loạn di truyền hiếm hoi làm suy yếu làn da khiến chúng có thể co giãn như cao su (chỉ ảnh hưởng đến 1/10.000 người).


Từ khi còn nhỏ, khoảng 3- 4 tuổi, Turner đã nhận thức được làn da của anh có thể giãn nở. Anh cho biết: Nếu bạn nhìn vào các tế bào da của chính bạn dưới kính hiển vi, chúng rất đẹp và liên kết chặt chẽ với nhau. Tuy nhiên, các tế bào da của tôi có khuynh hướng ngược lại và ngày càng phát triển hơn.


Với làn da lỏng lẻo và co dãn như vậy, Turner đã sử dụng nó để biểu diễn. Một trong những thủ thuật yêu thích của anh là kéo da bụng thành một tấm kệ và sử dụng nó như một cái bàn nhỏ, có thể chứa khoảng ba lon bia. Ngoài ra, để tăng phần kịch tính, Turner sử dụng thêm những chiếc kẹp giấy lớn để kéo căng tối đa làn da đặc biệt của mình.

 

  • Từ khóa:da co dãn