Sở thích của người nổi tiếng ra sao? Có giống như bao người bình thường khác hay không là thắc mắc của không ít khán giả. Khi biết những sở thích của loạt sao Việt đình đám hẳn fan sẽ thấy họ cũng chỉ là những con người hết sức bình thường. Có chăng, tố chất nổi tiếng trong họ trội hơn người thường mà thôi!

Ngọc Trinh: Cuồng màu hồng

Trong showbiz Việt Ngọc Trinh được biết đến là sao nữ cuồng màu hồng. Đến nỗi chính người đẹp tự nhận bản thân là người rất yêu màu hồng. Từ nội thất căn hộ đến các trang phục, phụ kiện thời trang của “nữ hoàng nội y” đều thấp thoáng bóng dáng của màu hồng. Dù thường bị chê là “gái quê” khi diện màu hồng sến sẩm nhưng Ngọc Trinh vẫn duy trì tình yêu với màu sắc nữ tính này.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámNgọc Trinh không bao giờ giấu diếm sở thích cuồng màu hồng của mình.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámKhi mua sắm, bao giờ người đẹp cũng để mắt các item màu hồng trước nhất.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámDù “nữ hoàng nội y” luôn bị chê mặc màu hồng sến súa, quê mùa nhưng cô không mấy bận tâm.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámTừ nhà ra phố, Ngọc Trinh đều khoác lên những item màu hồng đủ sắc độ.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámDù phối đồ có lạc quẻ thì người đẹp cứ thấy vui là được.

Đã vậy, Ngọc Trinh còn thường xuyên mặc nguyên set hồng để chứng minh tình yêu bất diệt với màu hồng.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámTừ đồ thể thao…

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám… đến trang phục khi chụp hình …

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám… hay xuất hiện ở thảm đỏ, “nữ hoàng nội y” đều trung thành với trang phục hồng.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámTủ giày hồng toàn tập của Ngọc Trinh.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámSở thích yêu màu hồng đã khiến bạn trai mới chuẩn bị sẵn tiệc sinh nhật hồng lãng mạn cho cô.

Đàm Vĩnh Hưng: Cuồng màu xanh nõn chuối

Nếu Ngọc Trinh yêu màu hồng thì Mr. Đàm lại dành trọn tình yêu cho sắc xanh nõn chuối. Quần áo, giày dép các phụ kiện Mr. Đàm đều chọn những món có màu xanh chóe này.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámMr. Đàm có tủ đồ màu xanh nõn chuối khá khủng.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámNam ca sĩ có thể mặc nguyên cây xanh chuối chói lóa khi đi ra phố thế này.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámTình yêu của “ông hoàng nhạc Việt” với màu xanh nõn chuối là bất diệt.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámNgay cả đồ mặc nhà thì Mr. Đàm cũng sẽ chọn màu xanh.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámTrong bộ ảnh ở Santorini, Đàm Vĩnh Hưng cũng chọn các item xanh nõn chuối.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámMàu sắc này giúp Mr. Đàm nổi bật dù ở trong hoàn cảnh nào.

Hoàng Yến Chibi: Ăn cơm chỉ nuốt không nhai

Hoàng Yến Chibi lại gây bất ngờ vì sở thích khá trẻ con nhưng lại khiến fan lo sốt vó vì rất nguy hại cho sức khỏe nếu cứ duy trì thời gian dài: Ăn cơm chỉ nuốt không nhai.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám

So với sở thích cuồng hồng của Ngọc Trinh thì việc thích nuốt cơm chứ không nhai của Hoàng Yến Chibi còn đáng ngạc nhiên hơn nhiều.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám

Dù sở thích là của cá nhân nhưng các fan cứng vẫn mong nữ ca sĩ bỏ thói quen có hại cho sức khỏe này.

Sơn Tùng M-TP: Thích ôm mẹ khi ngủ, sưu tập đồ dùng có liên quan đến Doraemon và Hello Kitty

Sơn Tùng M-TP duy trì sở thích từ bé là ôm mẹ khi ngủ đến tận thời điểm hiện tại. Vì ít khi được về thăm nhà nên nam ca sĩ cứ có dịp lại muốn được ôm mẹ ngủ như thuở bé. Ngoài ra, là fan ruột của Sơn Tùng sẽ biết nam ca sĩ dành tình yêu rất nhiều cho hai nhân vật Doraemon và Hello Kitty. Các fan còn thường tặng thần tượng những món đồ có liên quan đến hai em mèo nổi tiếng này.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám

Sở thích của Sơn Tùng mà fan cứng cũng khó biết chính là ôm mẹ ngủ khi có dịp về thăm nhà.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámNgoài ra, nam ca sĩ gốc Thái Bình còn dành tình yêu cho Mèo Hello Kitty …

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám… cũng như Mèo máy Doraemon.

Mỹ Tâm: Làm đồ handmade và thêu thùa may vá

Mỹ Tâm thích thêu thùa may vá và làm đồ handmade “giết thời gian”. Sở thích này được nữ ca sĩ dùng để giải tỏa căng thẳng thay vì lướt mạng xã hội.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám

Xinh đẹp, hát hay, may vá giỏi chính là những điều Mỹ Tâm khiến fan ruột phổng mũi tự hào về idol.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đám

So với việc dành thời gian lên mạng, lướt Facebook thì cô chọn thêu thùa như là một cách giải tỏa căng thẳng hữu hiệu” – Mỹ Tâm chia sẻ.

Đào Bá Lộc: Sưu tập búp bê

Đến cả fangirl cũng phải “khóc thét” trước bộ sưu tập búp bê thuộc vào hàng khủng của giọng ca Thanh xuânĐào Bá Lộc rất thích chơi búp bê và luôn sưu tập những mẫu đắt đỏ khi có dịp.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámĐào Bá Lộc nổi tiếng với sở thích sưu tập búp bê.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámNam ca sĩ gây choáng khi sở hữu những em búp bê đắt đỏ nhất.

Sở thích không thể lạ lùng hơn của loạt sao Việt đình đámTủ búp bê hoành tráng thường lấp ló trong nhiều bức ảnh selfie của nam ca sĩ.

Những người nổi tiếng cũng có sở thích như bao người bình thường khác. Đôi khi các ngôi sao của làng giải trí Việt lại có sở thích hết sức lạ lùng khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên thích thú.

(Theo Bestie)