• Home|

2018 sắp qua nhưng đừng chủ quan, 4 con giáp sau sắp phải đối mặt nhiều khó khăn dịp cuối năm

13 November, 2018

Sách tử vi chỉ rõ, vào 2 tháng cuối năm 2018, 4 con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc khi có quá nhiều kẻ hãm hại.

 

Khi đứng trước mọi vấn đề, dù là tốt hay xấu, 4 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, giữ thái độ bình tĩnh nếu không sẽ gặp họa hoặc bị tiểu nhân bày kế hãm hại, chọc gậy bánh xe trong 2 tháng cuối năm 2018 tới đây.

Tuổi Dậu

Đầu ănm 2018, tuổi Dậu có thể tạo nên những bước đột phá trong sự nghiệp nhờ được cấp trên cất nhắc. Nhưng vào 2 tháng tới đây sẽ khó tránh bị kẻ tiểu nhân nói xấu kìm hãm.


Tài vận sa sút, không có chiều hướng thăng tiến tích cực, bản mệnh mất ý chí làm giàu. Do đó bạn cần lắng nghe ý kiến của cấp trên và những người đi trước.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người cầm tinh con rồng vào 2 tháng cuối năm 2018 không ổn định, gặp nhiều điều trắc trở, công việc và chức vụ có thể sẽ có biến động nhất định, cần cẩn trọng giữ mình, hành sự thận trọng, đề phòng tiểu nhân.


Biến động cũng đồng nghĩa với cơ hội, cần dũng cảm đón nhận thách thức. Người tuổi Thìn có đường tài vận bất ổn, tiền bạc không cánh mà bay, cần thận trọng khi hợp tác làm ăn.

Tuổi Thân

Đầu năm 2018, người tuổi Thân khá vượng trong công việc nhưng nửa đầu năm, đặc biệt là 2 tháng tới đây họ sẽ không gặp thuận lợi.


Thêm nữa, đường tài lộc thuận song hạn chế áp dụng các tiểu xảo hay chiêu trò trong kinh doanh để tránh gặp phải cục phá tài. Chi tiêu cho bản thân cũng cần được lên kế hoạch một cách hợp lý.

Tuổi Mão

Tại thời điểm 2 tháng cuối năm 2018, người tuổi Mão sẽ không được may mắn về con đường công danh sự nghiệp.


Nhiều mối làm ăn của bạn bị cắt đứt, các mối quan hệ kết giao cũng từ đó mà giảm đi. Bạn thua lỗ nhiều nhất là với người làm ăn kinh doanh. Tiền bạc cũng vì đó mà hao hụt hơn.

Nếu bạn nằm trong top những con giáp không may mắn này hãy chuẩn bị cho mình kế hoạch thật kĩ trong công việc và chuyện chi tiêu để cân đối lại tình hình tránh hao hụt nghiêm trọng nhé.