• Home|

3 cặp hoàng đạo này khi kết hợp làm ăn với nhau thì tiền lộc ào ào như nước

26 September, 2018

Theo tử vi, việc chọn được đối tác làm ăn hợp cung hoàng đạo thì thành công sẽ đến nhanh hơn và ngược lại, không phải cung nào cũng nên kết hợp làm ăn với nhau, vì có những cung nếu kết hợp với nhau có thể dẫn tới đổ vỡ.

Do tác phong làm việc và cách tư duy giống nhau nên các chòm sao này khi kết hợp lại cùng nhau sẽ dễ mang lại thành công lớn trong nhiều lĩnh vực, vượng phát cả đôi, tiền lộc vô ào ào như nước!

Cặp đôi Bò Cạp – Thiên Bình

Những người cung Bò Cạp thường có đầu óc kinh doanh, giỏi giang và bền chí nên rất dễ làm nên nghiệp lớn. Tuy vậy, tính cách họ lại khó hiểu và thất thường, luôn gây cảm giác đáng sợ và căng thẳng cho bất cứ ai ở bên cạnh.


Vì vậy, để tìm được một người hợp cạ với mình, người có thể đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường và chịu được tính cách bí ẩn, không thể đoán biết của Bò Cạp thì chỉ có Thiên Bình là hợp nhất. Thiên Bình chơi được với mọi đối tượng, nhưng hay cả nể, do dự và ba phải thì cũng nên hợp tác với một người cứng rắn, kiên định và tham vọng như Bò Cạp mới có thể trụ vững trong xã hội và đạt được thành tựu lớn.

Cặp đôi Ma Kết – Xử Nữ

Cả hai chòm sao này đều có nhiều thế mạnh tương đồng như thực tế, logic, chăm chỉ, cẩn trọng và cầu tiến. Nếu Ma Kết là những con người tài năng, lý trí và có năng lực xuất chúng nhưng khô khan, kiệm lời và khó tính thì Xử Nữ cũng như là một cô thư ký hoàn hảo nhất mà Ma Kết may mắn lắm mới có được bên mình. Ở bên nhau, họ sẽ tìm thấy tiếng nói chung và khiến năng suất lao động sẽ hiệu quả gấp bội lần.


Ngoài ra, sự cầu toàn, tỉ mỉ và nghiêm túc của Xử Nữ cũng sẽ khiến một người khó tính như Ma Kết phải gật gù tán thưởng. Xử Nữ cũng rất tâm phục khẩu phục khi có được một người đồng hành tài ba và thông thái lại có trách nhiệm như Ma Kết.

Cặp đôi Sư Tử – Song Tử

Sư Tử và Song Tử đều sở hữu nhiều điểm tương đồng như hào sảng, phóng khoáng trong suy nghĩ và hành động, liều lĩnh, thích trải nghiệm thử thách và rất sáng tạo. Bên cạnh đó, cặp đôi này còn có nhiều ưu điểm giúp bổ trợ cho những thiếu sót của đối phương. Nếu như Sư Tử mạnh mẽ, tự tin và dứt khoát, có tố chất của một nhà lãnh đạo thì Song Tử lại hoạt ngôn, nhanh nhẹn và linh hoạt.


Khi cặp đôi này kết hợp cùng nhau thì bản lĩnh và sự cứng cỏi của Sư Tử sẽ tiếp sức giúp Song Tử kiên định hơn trong các kế hoạch, không bỏ cuộc giữa chừng và trở thành người dẫn đường chỉ lối sáng suốt cho cả hai đi theo. Trong khi đó, Song Tử là người mềm mỏng, biết nhu biết cương sẽ chịu đựng được tính cách nóng như lửa của Sư Tử để hòa hợp hơn trong công việc, giúp nhau cùng phát triển.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì số mệnh của con người không phải hoàn toàn cố định, có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong nỗ lực của chính bản thân họ. Sẽ chẳng có may mắn nào đến nhanh hơn sự nỗ lực cố gắng của chính bản thân mình trong mọi công việc mình đảm nhận, đúng không bạn?!