• Home|

5 con giáp cần đề phòng “tiền mất tật mang”, tiểu nhân hãm hại trong tháng 8 tới

26 July, 2018

Nếu thuộc 5 con giáp này, bạn phải cẩn thận hết sức bởi tháng 8 này sẽ gặp không ít sự cố về tài chính đấy nhé. Điều quan trọng là bạn cần đề phòng một số kẻ tiểu nhân hãm hại mình.

 

Tuổi Tý

Tử vi tháng 8 cho biết tuổi Tý cần phải tránh các công việc đầu tư mang tính mạo hiểm.


Trong tình cảm bạn nên giữ thái độ bình tĩnh kẻo sập bẫy tiểu nhân giăng sẵn. Có một người thứ 3 nào đó chỉ chực bạn sơ hở là sẽ chen ngang.

Nếu hàng xóm láng giềng quan tâm thì là chuyện tốt, nhưng cũng không nên thân mật quá, biết đâu đó lại là nguyên nhân dẫn tới mọi sự cãi vã và đổ vỡ.

Tuổi Thìn

Có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân cho cuộc tranh chấp và đấu đá tại công sở. Vào thời điểm này bạn cũng gặp một số trở ngại như trộm cướp, lừa gạt hay bị tổn thất tiền bạc.

Về công việc, có người muốn hãm hại khiến việc làm của bạn gặp khó khăn, đình trệ, không hoàn thành kịp tiến độ.

Hơn nữa con giáp này cá tính mạnh mẽ, cái “tôi” quá lớn nên có nhiều người đố kị, ganh ghét cũng là điều khó tránh.

Tuổi Mùi

Đầu năm công việc của bạn thăng hoa rực rỡ, nhưng từ tháng 8 trở đi lại gặp sự cố nhỏ. Có tiểu nhân ngáng đường khiến cho một vài dự định của bạn bị trì hoãn. Đặc biệt tháng 8 này bạn còn bị hao tài, bị kẻ xấu hãm hại khiến bạn mất lòng không ít người.


Ngoài ra bạn cũng nên chú ý bệnh tật, có thể trong tháng này sức khỏe của bạn bị hao kiệt.

Tuổi Dậu

Sắp tới công việc của tuổi Dậu sẽ có những trở ngại, vì vậy đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh vững vàng để vượt qua. Lá số tử vi cũng cho thấy bạn sẽ gặp tiểu nhân quấy phá, nên cần nâng cao cảnh giác với bất kỳ ai.

Một số người lợi dụng sơ hở đâm sau lưng bạn, vì vậy đừng vội vàng tin tưởng mà hợp tác với bất cứ ai. Họ có thể vì lợi ích cá nhân mà trở mặt thành thù cũng không phải chuyện lạ đời.

Tuổi Tuất


Không riêng gì tháng 8, có vẻ như càng về cuối năm mọi chuyện với tuổi Tuất đều không hề suôn sẻ. Công việc của bạn gặp khó khăn, thất bại trong các mối làm ăn, tài chính hao hút.

Tâm trạng tuổi Tuất hay cáu gắt, buồn bực, nảy sinh mâu thuẫn gia đình không đáng có. Những chuyện không như ý muốn cứ kéo đến cùng lúc khiến tuổi Tuất vô cùng mệt mỏi.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng bạn sẽ chủ động hơn trong mọi việc để đón một tháng 8 thuận lợi nhất.