• Home|

Bói bài Tarot: Kiếp trước bạn là ai?

6 September, 2017

Nhìn kỹ các lá bài dưới đây và chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất theo trực giác của bạn, chúng tôi sẽ nói biết kiếp trước bạn là ai?

 


Nhìn kỹ các lá bài dưới đây và chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất theo trực giác của mình nhé!

Kết quả: Lá bài 6 đồng tiền vàng

Kiếp trước bạn nhận được sự giúp đỡ của người lạ, người ấy từng cứu bạn trong thời khắc quyết định. Người cứu bạn nghĩ rằng đây chỉ là thấy nạn thì giúp, không màn đến chuyện báo đáp. Tuy nhiên bạn cảm thấy mình cần báo phải trả ơn lại vì họ là người giúp bạn thay đổi số mệnh. Đối với những người đã từng giúp đỡ bạn lúc hoạn nạn trong cuộc sống, bạn sẽ đền đáp lại hết mình.

Kết quả: Là bài hoàng hậu

Kiếp trước bạn là người cực kỳ hạnh phúc vì luôn có ba mẹ ở bên cạnh, bảo vệ và che chở cho bạn. Họ xem bạn là bảo bối duy nhất của cuộc đời, dành cho bạn tình yêu vô bờ bến. Tuy nhiên kiếp người ngắn ngủi, thời gian bạn ở với họ không quá dài. Nửa đời còn lại bạn luôn nhớ đến họ không thể nguôi ngoai. Kiếp này bạn khao khát tình thân mãnh liệt, luôn dùng mọi cách để làm bạn với cha mẹ ở kiếp trước. Những người bạn xung quanh bạn, anh em, con cái cũng có thể là người thân của bạn ở kiếp trước.

Kết quả: Lá bài 5 quyền trượng

Kiếp trước bạn gây thù chuốc oán với nhiều người, do đó bạn có mối thù sâu nặng với kẻ làm bạn tổn thương. Có thể đó là đối thủ trên thương trường, kẻ địch nơi chiến trường, tình địch hoặc người làm bạn tổn thương. Cuộc đời này bạn không hẹn mà gặp lại người ấy, người khiến cho bạn cảm thấy rất hận họ. Lời khuyên dành cho bạn là không nên sân si, lùi một bước để tìm được bình yên trong tâm hồn.

Kết quả: Lá bài 6 bảo kiếm

Kiếp trước bạn từng yêu một người sâu đậm, từng thề thốt sẽ sống bên nhau cho đến thiên trường địa cửu. Hai người đã vượt qua bao nhiêu thử thách, nhưng đáng tiếc cả 2 có duyên mà không nợ. Mặc dù trong lòng còn yêu đối phương, bạn và người ấy không đến được với nhau. Thế nên kiếp này, người cho bạn cảm giác quen thuộc khi lần đầu tiên nhìn thấy, có thể là người sẽ tiếp tục nối kiếp tình duyên với bạn ở kiếp trước.