• Home|

Giải mã bí ẩn đằng sau mỗi giấc mơ mà ai cũng thường gặp phải

13 March, 2018

Những giấc mơ đều có liên quan đến tâm lý con người, cùng xem các nhà khoa học giải mã gì về giấc mơ của bạn nhé.

 

Nếu bạn từng gặp giấc mơ thấy mình đang bay hay bị rơi từ trên cao xuống, bị rượt đuổi đến kiệt sức thì cũng đừng quá lo lắng. Đôi khi những điềm báo trong giấc mơ lại phản ánh tình hình sức khỏe, tâm lý diễn ra trong con người bạn đấy.

1. Rơi từ trên cao xuống


Nếu bạn chiêm bao thấy mình rơi từ vách núi, từ tòa nhà hay cầu xuống dưới một cách mất kiểm soát, thì nghĩa là bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Vực thẳm đại diện cho nỗi sợ hãi, cảm giác tuyệt vọng mà bạn cảm nhận được.

2. Bị rượt đuổi


Hầu như ai cũng từng gặp qua giấc mơ này nó là dấu hiệu cho thấy bạn đang cố lãng tránh điều gì đó trong cuộc sống. Có thể hiện tại công việc, học hành của bạn gặp khó khăn? Hoặc các mối quan hệ tình cảm của bạn trục trặc? Giấc mơ này nói lên rằng bạn cố gắng không muốn nhìn thẳng vào vấn đề để giải quyết mà đang tìm cách chạy trốn.

3. Đang kiểm tra hoặc đang thi một cuộc thi nào đó


Có thể bạn sắp trải qua những cảm giác tồi tệ từ cuộc thi thực tế. Nó như một lời nhắc nhở bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho những gì xảy ra sắp tới.

4. Những chiếc hộp


Các nhà khoa học cho rằng những chiếc hộp thể hiện cảm giác trống trải, hụt hẫng. Nếu nhìn thấy một chiếc hộp nghĩa là bạn đang cô đơn, còn nhiều hộp thì có lẽ bạn đang trốn chạy điều gì đó ở thực tế.

5. Mơ về cái chết


Có thể giấc mơ này sẽ khiến bạn hoảng sợ, tuy nhiên đừng quá lo lắng bởi thường giấc mơ trái ngược với đời thực. Giấc mơ này thường xảy ra nhất khi bạn vừa trải qua sự kiện mang tính cột mốc quan trọng: đi xa, chuyển nhà,… Đừng lo lắng về giấc mơ này nhé, bởi cuôc sống của bạn sẽ đón chào những thứ tốt đẹp hơn ở phía trước đấy.

6. Mơ thấy mình đang bay


Khi rơi vào giấc mơ này, bản thân thường không muốn thoát ra khỏi giấc mơ. Nếu bạn đang trong giai đoạn thực hiện một dự án quan trọng, ngay bây giờ chuẩn bị tiệc ăn mừng thôi nào, bạn sắp thành công với dự án này đấy.

7. Mơ thấy người yêu chết


Bạn lo lắng giữa mối quan hệ của cả 2 khi gặp giấc mơ này tuy nhiên không cần quá hoang mang đâu nhé. Thục tế bạn đang cô đơn và trống trải, hãy dành nhiều thời gian ở bên cạnh người ấy để hâm nóng tình cảm hơn.

8. Mơ thấy điện thoại reo


Chiêm bao thấy điện thoại reo nhưng không bắt máy, nghĩa là trong đời thực bạn đang cố gắng giữa khoảng cách với một ai đó. Hoặc bạn không muốn rơi vào tính huống khó xử trong mối quan hệ mới. Ngoài ra giấc mơ này cũng là điềm báo bạn nên cẩn thận với những thông tin nhận được trong tương lai.