Song Tử – Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình thường trở thành bạn bè tốt của nhau nhờ chung quan điểm sống, tư duy thoáng đạt, rộng mở và cùng sở hữu trí tuệ thông minh, vốn hiểu biết rộng.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu

Sự kết hợp của 2 cung hoàng đạo này sẽ tạo nên một “mối tình ngang trái”. Sau giai đoạn đưa đẩy ban đầu thì cặp đôi này sẽ nhanh chóng chuyển từ giai đoạn “mơ mộng” sang “vỡ mộng” và thậm chí là “ác mộng”. Đây là giai đoạn mà cả hai bên đều dần dần bộc lộ bản chất thật sự của mình, không tránh khỏi khiến đối phương bị sốc.

Sư Tử – Bạch Dương

Tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn như nhau, Bạch Dương và Sư Tử có quá nhiều lí do để trở thành một đôi bạn tâm đầu ý hợp.

Họ có cùng chí hướng, coi trọng tình cảm, ưa thích sự vui vẻ và luôn muốn và đem đến cho nửa kia cảm giác an toàn. Hai bạn trẻ này có nhiều tiềm năng rơi vào lưới tình với người bạn chí cốt của mình lúc nào không hay bởi sự đồng điệu về mặt tâm hồn.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu

Sự sáng tạo của Sư Tử khi kết hợp với sự năng động, nhiệt tình của Bạch Dương sẽ khiến cho mối quan hệ của họ càng thêm thú vị hơn. Tuy nhiên, có lẽ làm bạn thân sẽ hợp hơn bởi tính chiếm hữu và cá tính của hai cung này quá mạnh để có thể nhường nhịn và bao dung cho đối phương.

Xử Nữ – Nhân Mã

Một bên thì tăng động, dễ tính, tưng tửng, một bên thì nghiêm túc, khó tính và chững chạc. Sự đối lập về tính cách khiến 2 cung hoàng đạo này tưởng chừng khó mà có thể trở thành một cặp bạn thân hay tình nhân.

Thế nhưng, điều không ai ngờ nhất là chính sự khác biệt trong tính cách lại khiến họ thu hút lẫn nhau. Một Nhân Mã đơn giản và ít nguyên tắc có thể tạo ra sự kích thích nho nhỏ đối với Xử Nữ.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu

Xử Nữ có thể dạy Nhân Mã sự kiên nhẫn, cách ứng xử và sống trách nhiệm. Đáp lại, Nhân Mã sẽ chỉ cho Xử Nữ cách làm thế nào để khoan dung và có cái nhìn cởi mở hơn.

Thỉnh thoảng Nhân Mã sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy chạnh lòng khi phải nghe những nhận xét quá thẳng thắn về mình. Mặt khác, thói quen phán xét, chỉ trích người khác của Xử Nữ cũng khiến Nhân Mã không hài lòng khi bị hạ thấp. Nếu không vượt qua được “cửa ải” này thì đôi Xử Nữ – Nhân Mã chỉ nên làm bạn với nhau mà thôi.

Kim Ngưu – Thiên Bình

Kim Ngưu ít nói, nhút nhát, hiền lành, chân chất nhưng kiên định, trung thành trong khi Thiên Bình giỏi ăn nói, hòa nhã, thân thiện, dịu dàng, biết lấy lòng người nhưng thiếu quyết đoán. Đôi bạn này trở nên thân thiết cũng chính vì sự khác biệt về mặt tính cách này.

Những cặp cung hoàng đạo dễ tự ngộ nhận tình đồng chí thành tình yêu

Ở bên Thiên Bình, Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ, cởi mở và thoải mái chia sẻ tâm tư. Còn Thiên Bình sẽ nhận được sự dặn dò, chỉ bảo tận tình của Kim Ngưu, giúp bản thân quyết đoán và mạnh mẽ hơn.

Vừa biết cách giúp nhau hoàn thiện bản thân lại cảm thấy thoải mái bên nhau, tình cảm của đôi bên rất dễ thay đổi sau một khoảng thời gian mưa dầm thấm lâu, từ tình bạn chuyển sang tình yêu đôi lứa. Tuy nhiên, nếu là tình đơn phương, khả năng cao kẻ phải mang nặng nỗi tương tư sẽ chính là Kim Ngưu.

Tất nhiên nếu có thể thật sự yêu bạn thân của mình thì tình yêu của hai bạn sẽ rất bền vững. Tuy vậy cũng đừng dễ dàng nhầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu kẻo người yêu không có mà bạn cũng mất luôn đấy nhé!

(Theo Bestie)