• Home|

Những con giáp sẽ thoát kiếp FA trước thềm năm mới

30 November, 2017

Bỏ qua những ngày tháng đơn độc nhàm chán trước đây, mùa Giáng sinh năm nay top 4 con giáp dưới đây sẽ may mắn tìm được nửa kia đích thực của mình.

 

Tuổi Mão


Trong tháng 12 này, vận tình cảm của người tuổi Mão nở rộ, càng đến gần thời điểm Giáng sinh thì đào hoa lại càng vượng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ ý trung nhân của mình. Người ấy sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực, cả hai hợp tính, hợp nết và sẽ thay đổi bản thân vì nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải giữ người ấy thật chặt kẻo có người thứ 3 ve vãn, tán tỉnh.

Tuổi Dậu


Tháng 12 may mắn và tràn ngập niềm vui với người tuổi Dậu. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn bày tỏ tình cảm với người thầm thương và cơ hội thành đôi là rất lớn. Nếu thành công thì giáng sinh năm nay chắc chắn sẽ vô cùng đáng nhớ và tràn ngập hạnh phúc với người tuổi Dậu.

Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi có cơ hội rất lớn để thoát kiếp FA vào dịp cuối năm. Thay vì ngồi nhà ủ rũ thì bạn hãy chăm chút hình ảnh của mình sao cho đẹp nhất và tích cực ra ngoài tham gia các hoạt động tập thể, giao lưu, chắc chắn cơ hội gặp được người trong mộng sẽ đến thôi.

Tuổi Dần


Vận thế của người tuổi Dần trong tháng 12 rất tốt, mọi việc đều chuyển biến theo hướng tích cực, đặc biệt là phương diện tình cảm. Người tuổi Dần luôn được mọi người yêu mến bởi tính cách lạc quan, hài hước, luôn mang niềm vui và nụ cười đến những người xung quanh. Xung quanh người tuổi Dần luôn có những “vệ tinh” vì vậy, người tuổi Dần nên tranh thủ thời điểm vàng này để tìm kiếm cho mình một nửa yêu thương.