• Home|

3 con giáp có “số hưởng” làm gì cũng may mắn thuận lợi đến cuối năm

19 October, 2017

Những con giáp sau đây được mệnh danh là có “số hưởng”, làm gì cũng gặp được may mắn, tài lộc dồi dào cho đến cuối năm 2017.

 

 

Tuổi Tuất

Người tuổi Tất thường cứng đầu, bản tính cố chấp và không khuất phục. Nếu họ quyết định làm một việc gì đấy, họ sẽ dốc sức để làm nó bất chấp hậu quả. Tuy nhiên với cái đầu thông minh, mọi thứ dù khó khăn đến đâu cũng không làm khó người tuổi Tuất.

Năm 2017 là thời điểm tuyệt vời nhất để người tuổi Tuất lập gia đình. Đây sẽ là bước ngoặc tốt giúp bạn có một cái kết viên mãn. Người cùng bạn sống trọn đời không chỉ mang đến vận may cho bạn mà còn là quý nhân hỗ trợ bạn trong công việc, cuộc sống.

Tuổi Dần

 

Trong tử vi 12 con giáp, tuổi Dần được xem là người sống mẫu mực, độc lập, luôn dựa vào sức mạnh năng lực của mình mà không phải bợ đỡ người khác. Khi làm việc, con giáp tuổi Dần thường tập trung cao độ vào lĩnh vực mà mình phụ trách, do vậy họ dễ dàng đạt được thành công.

 

Những người tuổi Dần luôn cứng rắn và quyết tâm, sự cố gắng của họ sẽ được đền đáp xứng đáng trong cuối năm 2017.

 

Về tình duyên, họ gặp được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ, tích cực. Từ đây đến hết năm 2017, con giáp tuổi Dần cầu gì được nấy, gia đình mưa thuận gió hòa, con cái tề tựu đầm ấm. Nếu bạn còn đang độc thân, thì từ đây đến cuối năm bạn sẽ sớm gặp được người trong mộng của mình.

Tuối Thìn

Khách quan mà nói trong lá số tử vi của 12 con giáp, năm 2017 là một năm khá may mắn của tuổi Thìn. Người tuổi này luôn có sự thông minh lanh lẹ, do đó họ dễ dàng đạt được thành công hơn so với những người khác.

Tuổi Thìn cầm tinh con rồng, người này có năng lực học hỏi cao, kết hợp cùng điều kiện bản thân có sẵn với sự tiến bộ từng ngày khiến cho người tuổi Thìn làm gì được nấy, mọi việc tốt đẹp, thành công mỹ mãn.

Người tuổi Thìn năm nay nếu sinh con thì sự nghiệp sẽ phất lên, gia đình hưng thịnh. Thành viên mới trong gia đình sẽ tạo nên sinh khí, mang lại nhiều niềm vui cho cả nhà. Đối với người độc thân, kết hợp với con giáp tuổi Mão sẽ khiến bạn có một mái ấm hạnh phúc, sự nghiệp phát đạt.

Dù là cầm tinh con giáp nào, chỉ cần bạn chăm chỉ làm ăn, biết phấn đấu cho tương lai thì sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi. Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!