• Home|

Tử vi 2 tháng cuối năm 2017 của 12 con giáp: Người may mắn, kẻ cần cẩn thận mọi việc

15 November, 2017

Thời điểm cuối năm tuy ngắn nhưng lại khá quan trọng với nhiều người bởi nó là khoảng thời gian mà nhiều người vớt vát lại những cơ hội đã đánh mất và cũng là lúc họ phải hứng lấy vận xui còn lại của năm cũ. Cùng xem vận mệnh của bạn sẽ chuyển biến như thế nào trong 2 tháng này nhé!

 

Tuổi Tý


Bạn có thể sẽ gặp một chút thăng trầm. Bạn phải đối mặt với một số trở ngại trong công việc và cuộc sống nên khi làm bất cứ điều gì cũng cần phải lên phương án dự phòng. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ có những có may về tài lộc như được cấp trên khen thưởng, tài lộc tăng đều. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng khá tốt, những người độc thân sẽ có bước tiến trong tình cảm, người đã kết hôn có cuộc sống êm ấm, hòa thuận.

Tuổi Sửu


Bạn cần thận trọng trong mọi công việc, tuyệt đối không lo chuyện bao đồng, tiết kiệm lời để tránh họa thị phi. Với những quyết định trọng đại, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, nóng vội sẽ làm hỏng mọi việc. Vào tháng cuối năm, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, có cơ hội phát triển mới. Chuyện tình cảm và sức khỏe đều tốt, các cặp đôi có thể tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

Tuổi Dần


Vận mệnh của người tuổi Dần vào cuối năm khởi sắc trông thấy, bạn sẽ gặt hái được thành công. Nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy tập trung vào việc mình làm để có kết quả tốt nhất. Có thể nói đây chính là thời điểm “song hỷ lâm môn” của bạn khi vừa được cấp trên khen thưởng, tài lộc may mắn, vừa có vận tình duyên xán lạn khi tìm thấy được ý trung nhân. Sức khỏe tốt nhưng bạn cần cẩn trọng khi xuất hành xa và tham gia giao thông.

Tuổi Mão


Cuối năm chính là thời điểm để người tuổi Mão vụt sáng. Mọi việc khởi sắc nhưng lại vướng thị phi nhiều, nên cẩn trọng lời nói và hành động. Nhờ quý nhân giúp đỡ cộng với sự nỗ lực phấn đấu nên bạn nhận được sự đền đáp xứng đáng với những công sức đã bỏ ra. Tài lộc theo đó cũng nở rộ. Những người độc thân nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tham gia các hoạt động tập thể để gặp được ý trung nhân của mình.

Tuổi Thìn


Những tháng cuối năm của người tuổi Thìn có vẻ gặp nhiều trở ngại. Vì vậy bạn phải luôn cẩn trọng, tránh lơ là để không gặp phải những xui rủi ngoài ý muốn, tiền mất tật mang. Chuyện tình cảm có phần suôn sẻ hơn, tinh thần lạc quan, tích cực sẽ giúp mối quan hệ của bạn ngày càng thuận lợi.

Tuổi Tỵ


Bạn cần phải giữ tinh thần tỉnh táo trong những tháng cuối năm để vượt qua những trắc trở, áp lực trong cuộc sống, những thị phi trong công việc. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn khởi nghiệp, cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Điểm sáng duy nhất chính là chuyện tình cảm hòa hợp.

Tuổi Ngọ


Tháng cuối năm, những người tuổi Ngọ có một sự chuyển mình tuyệt vời ở mọi phương diện. So với những tháng trước thì thời điểm này bạn gặt hái được nhiều thành công hơn. Đôi khi cũng có bất trắc xảy ra nhưng chính sự nhanh nhạy của bạn sẽ giúp mọi chuyện được xử lý nhanh gọn. Chuyện tình cảm tốt đẹp, hài hòa, sức khỏe tốt.

Tuổi Mùi


Dù trải qua không ít khó khăn nhưng cuối cùng mọi việc cũng sẽ đạt được kết quả như bạn mong muốn. Tuy nhiên, sẽ có lúc bạn rơi vào việc mất phương hướng, nên cần phải hết sức bình tĩnh để gỡ rối. Cuối năm là thời gian thích hợp để bạn có những bước tiến trong chuyện tình cảm như ngỏ lời yêu hay cầu hôn. Đồng thời, chỉ cần khéo léo và tinh tế hơn một chút thì bạn sẽ thu được nhiều lợi ích trong các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Thân


Bạn gặp chút trục trặc, khó khăn vào cuối năm, hãy luôn hành sự cẩn trọng để giảm thiểu rủi to. Dù tình hình tài chính khả quan nhưng bạn cũng không nên đầu tư vào các hạng mục. Hãy chăm chỉ luyện tập thể thao để cải thiện sức khỏe.

Tuổi Dậu


Vận trình của người tuổi Dậu giảm sút, công việc bất lợi nên bạn cần phải cẩn trọng để tránh gặp sai sót. Không chỉ vậy, hãy ứng xử thật khôn khéo để tránh bị tiểu nhân chơi xấu sau lưng. Chuyện tình cảm ở mức hài hòa, không có gì đặc biệt. Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tuổi Tuất


Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nhưng nhờ các mối quan hệ mà mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn. Vận đào hoa cuối năm nở rộ, nhân duyên với người khác phái rất tốt. Việc của bạn chỉ là mạnh dạn bày tỏ để nắm bắt thời cơ này.

Tuổi Hợi


Cuối năm, người tuổi Hợi nên đề phòng tai nạn bất ngờ và vấn đề sức khỏe. Vận khí lên xuống thất thường, bạn nên cẩn thận trong mọi công việc. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh xử lý thì mọi chuyện sẽ ổn. Khoảng thời gian này rất thích hợp để người tuổi Hợi tính chuyện kết hôn, những người độc thân sẽ gặp được một nửa đích thực của mình từ những cuộc hội họp bạn bè.