• Home|

Tử vi tháng 11 của 12 con giáp

1 November, 2017

Cùng xem những dự đoán về tháng 11 của 12 con giáp nhé!

 

Tuổi Tý


Tháng 11 của tuổi Tý, vận trình không đạt được như ý. Mặc dù bạn đã cố gắng làm việc hết mình nhưng do thiếu may mắn nên gần như chẳng có kết quả tốt trong công việc.

Công việc gặp khó khăn khiến bạn mất bình tĩnh nên dễ đi vào bế tắc. Vì vậy, nếu muốn mọi việc đạt kết quả, bạn nên làm việc thận trọng, tận tâm, tránh những sai sót đáng tiếc. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đừng quá mê muội tin một ai đó vì điều đó có thể là kẽ hở để người khác lợi dụng và làm mất một khoản tiền lớn.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi, dễ gặp phải những người đục nước thả câu. Cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc. Thêm vào đó, cả hai lại thiếu quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nên dễ có khoảng cách giữa 2 người.

Tuổi Sửu


Tháng này, người tuổi Sửu có chiều hướng phát triển tốt đẹp, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc dư dả. Tháng này, bạn nên bằng lòng với những công sức mà mình đạt được thay vì mạo hiểm đầu tư.

Chuyện gia đình êm ấm, mọi người chung sức chung lòng. Chuyện tình cảm đôi lứa được mọi người ủng hộ. Với những ai còn cô đơn, dễ gặp được ý trung nhân của mình.

Người tuổi Sửu cần chú ý tới sức khỏe, đặc biệt là nam giới. Cần điều chỉnh lại việc nhậu nhẹt trong các buổi tiệc để tránh không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Dần


Người tuổi Dần đón tháng 11 khá êm ấm và tốt đẹp. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ với đối tác đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, bạn nên tính toán cẩn thận để tránh những rủi ro bất ngờ có thể xảy đến làm tiêu tán tài sản.

Quan hệ ngoại giao được mở rộng, bạn đón nhận nhiều tin tốt lành từ người thân. Chuyện tình cảm thuận lợi, bạn và người ấy luôn hiểu và thông cảm cho nhau.

Tuổi Mão


Đường công danh và tài lộc ở mức trung bình. Công việc ổn định, không có gì đột phá nên bạn hoàn toàn cảm nhận được cuộc sống bình yên trong thời gian này. Trong công việc, điều tất nhiên là bạn phải tin tưởng đối tác nhưng đừng nên cả tin, cần đề cao cảnh giác vì luôn có kẻ tiểu nhân muốn thừa cơ hội trục lợi khiến bạn mất tiền oan và dễ thất vọng.

Trong chuyện tình cảm, tháng này, bạn có đôi chút bị hối thúc, cần phải thật sáng suốt, bình tĩnh để đưa ra quyết định của mình. Với gia đình, bạn dường như thiếu đi sự thân thiện và rất cần động thái quan tâm để mọi người thấu hiểu nhau hơn.

Tuổi Thìn


Công việc đều đặn và đôi lúc phải làm thêm nhưng bù lại, bạn có được thu nhập khá hơn. Tài chính tốt giúp bạn có động lực để cố gắng và quên đi mệt mỏi.

Người tuổi Thìn gặp chuyện không vui về đường tình duyên, bạn dễ gặp những chuyện long đong, lận đận và chuyện lục đục trong quan hệ gia đình.

Điểm sáng trong tháng này chính là sức khỏe của bạn, dường như không có điều gì có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Việc xác định sẵn tư tưởng cộng với sự vô tư giúp bạn dù mệt mỏi nhưng vẫn giữ được tinh thần và sức khỏe tốt để làm việc.

Tuổi Tị


Vận trình tháng 11 của tuổi Tị không tốt, công việc hiện tại có khả năng có sự thay đổi vị trí, tiền tài đến tay dễ bị mất.

Với những người nam tuổi Tý, nên cẩn thận trong tiền bạc và giao tiếp bởi bạn dễ vướng vào họa thị phi, gặp cảnh hao tổn tài sản do không tính toán kỹ lưỡng, tin lời sáo rỗng.

Với nữ giới thì ngược lại, tài lộc khá hanh thông, gặp khó khăn có người trợ giúp, hóa dữ thành lành.

Trong tình yêu, bạn không nên yêu những người ở xa bởi khoảng cách địa lý và sự bận rộn sẽ khiến các bạn gặp phải những rào cản trong mối quan hệ, khó có sự cảm thông, thấu hiểu. Đó cũng chính là nguyên nhân nảy sinh các mâu thuẫn và ngày càng kéo dài.

Về sức khỏe, nên cẩn thận trong việc đi lại, xuất hành đề phòng tai ương.

Tuổi Ngọ


Tháng 11 của người tuổi Ngọ gặp nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống.

Trong công việc, tâm lý không thoải mái khiến bạn cảm thấy chán nản, áp lực công việc đè nặng lên vai. Vì vậy mà công việc và các kế hoạch của bạn bị đảo lộn, bạn cảm thấy bản thân bị kìm hãm nên đôi lúc làm chỉ để đối phó.

Tháng 11, bạn không nên tiến hành những việc trọng đại bởi dễ gặp phải rắc rối, thiệt hại.

Tình cảm không lý tưởng như mơ. Cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, rạn nứt, thiếu lòng tin lẫn nhau và đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán. Ngay cả những người độc thân cũng cảm thấy không hào hứng với chuyện yêu đương.

Tuổi Mùi


Người tuổi Mùi dễ gặp phải những chuyện không vừa lòng trong tháng này. Bạn cảm thấy bất mãn vì những cố gắng, thành quả của bạn không được người khác ghi nhận.

Mặt khác, với nam tuổi Mùi, tháng này bạn nên cẩn trọng và mềm mỏng trong các mối quan hệ đối nội và đối ngoại. Đừng quá chú trọng tới việc thể hiện bản thân khiến người khác không hài lòng và có thể lợi dụng để trục lợi.

Nhìn chung, bạn có thể đón nhận những chuyển biến tích cực trong công việc nhưng cần phải biết cách đối nhân xử thế và tận dụng được sự giúp đỡ của mọi người mới mong có được công việc và tiền bạc như ý.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có vận trình đào hoa, nhân duyên tốt đẹp. Đừng bỏ qua cơ hội tốt đẹp này, hãy chủ động theo đuổi đối tượng mà mình thích.

Tuổi Thân


Người tuổi Thân có đôi chút bận rộn trong công việc nhưng nếu bạn biết cách điều tiết khối lượng và đảm bảo được tinh thần làm việc thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn đối tác bởi nhiều khả năng bạn gặp kẻ tiểu nhân gây họa làm ảnh hưởng tới uy tín, danh dự và cơ hội kiếm tiền của bạn.

Về tình cảm, hai bạn có khá nhiều bất đồng về quan điểm và ngày càng có xu hướng tự nâng cao lòng tự tôn của mình. Vì vậy mà tranh chấp xảy ra ngày càng bùng phát mạnh.

Tuổi Dậu


Tháng 11, người tuổi Dậu có dự báo tài lộc không được thuận lợi. Công việc và tài chính là những bài toán lớn cần bạn giải quyết triệt để nếu không công sức của bạn dễ tiêu tan. Những khó khăn trong việc định hướng phát triển các kế hoạch cũng như khối lượng công việc lớn và áp lực thành công khiến tinh thần bạn không được tốt, dễ mệt mỏi và đưa ra những quyết định không sáng suốt. Vì vậy, nếu có dự định khởi nghiệp hay phát triển kinh doanh, công việc trong tháng này thì nên cố gắng dành thời gian để cân nhắc kỹ lưỡng, tính toán thiệt hơn.

Chuyện tình cảm ở mức ổn định, những người độc thân có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Nhưng quan hệ xã hội lại có đôi chút trục trặc, ít người có thiện chí hợp tác với bạn và việc làm ăn chưa thực sự có sự tin tưởng lẫn nhau.

Tuổi Tuất


Vận trình tháng 11 của bạn có nhiều điểm sáng, gặp nhiều may mắn. Trong công việc, bạn đạt được thành quả như mong đợi và nhiều khả năng được đề bạt lên vị trí cao hơn, có điều kiện để phát triển công việc và nguồn lực tài chính. Có thể nói tháng này là tháng bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng sau những ngày tháng nỗ lực hết mình. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn còn có được nguồn thu không nhỏ từ nghề phụ tay trái.

Trong tình yêu, bạn đón nhận nhiều tin vui, các cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện trăm năm, giang sơn thu về một mối. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn nhận được sự tác thành, ủng hộ từ bạn bè, người thân.

Tuổi Hợi


Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận những biến động trong cuộc sống. Sẽ có những chuyện buồn phiền và tương đối khó khăn nên bạn cần cố gắng tập trung.

Trong công việc, bạn nên hết sức thận trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tiền bạc. Trước khi làm việc gì nên suy nghĩ kỹ để cho mình một đường lui.

Về chuyện tình cảm, tháng 11 là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mối quan hệ và tìm cho mình một người ưng ý. Với những cặp đôi, bạn nhận được sự đồng thuận và ủng hộ từ phía gia đình và rất có thể xúc tiến mối quan hệ yêu đương đến giai đoạn mới.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến sức khỏe nếu không muốn bản thân gặp phải rắc rối và chi phí lớn. Nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe và có một tinh thần tốt.