• Home|

Tử vi “tháng cô hồn” của 12 con giáp

4 September, 2017

Những việc tưởng chừng nhỏ nhặt trong “tháng cô hồn” lại gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, tình cảm, công việc của bạn. Lựa chọn con giáp của mình và xem dự đoán nhé!

 

Tuổi Tý

Trong tháng Cô Hồn, tuổi Tý có nhiều điểm tích cực. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào do các chính tinh mang lại. Công việc trôi chảy tạo cho bạn động lực để cống hiến hết mình cho nơi mình làm việc. Chuyện tình cảm có nhiều biến động, tuy nhiên, hung hay cát, xấu hay tốt đều phụ thuộc vào thái độ của bạn. Lời khuyên cho bạn là luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Để vượt qua tháng cô hồn một cách an lành, bạn không nên nóng vội trong mọi chuyện. Nếu buộc lòng phải ra đường lúc nửa đêm thì nhớ ngó trước nhìn sau, chớ nên tỏ vẻ anh hùng rơm.

Tuổi Sửu


Trong tháng 7 âm lịch, người tuổi Sửu gặp khá nhiều khó khăn và thử thách. Trong công việc, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để làm giàu nếu có thêm sự nhạy bén và sáng suốt. Việc chọn đối tác phù hợp đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn, nếu không sẽ có không ít khó khăn cản trở phía trước. “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn nhớ phải biết rõ nguồn gốc của các khoản thu nhập kẻo rước họa vào thân. Chuyện tình cảm tháng này cũng khá tốt, những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân của mình

Tuổi Dần


Trong tháng này, người tuổi Dần nên đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại trong mọi phương diện. Đây là tháng bạn không gặp may mắn và suôn sẻ, làm việc gì cũng bị cản trở ở những bước đầu tiên. Quan hệ gia đình và bạn bè có thể phát sinh những mẫu thuẫn và rắc rối nhỏ. Bạn nên giữ im lặng để giữ hòa khí trong gia đình, mọi chuyện rồi sẽ tốt lên vào cuối tháng. Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe là điều bạn nên lưu tâm. Bạn dễ bị kiệt sức do áp lực công việc quá căng thẳng, không nên suy nghĩ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh thần.

Tuổi Mão


Trong tháng 7 âm, người tuổi Mão không nên đọc truyện ma, xem phim kinh dị, đặc biệt là không nên soi gương vào ban đêm kẻo ảnh hưởng đến tinh thần. Trong công việc, bạn nên đề phòng những đồng nghiệp xấu tính, dễ kéo bạn vào những chuyện thị phi không đáng có khiến bạn phải lo nghĩ. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều khúc mắc khiến bạn phải đau đầu khi không tìm ra hướng khắc phục. Có vẻ bạn là người kém may mắn nhất trong 12 con giáp trong tháng này.

Tuổi Thìn


Tháng này người tuổi Thìn tuyệt đối không nên nghe theo lời rủ rê của bạn bè đi xem bói, gọi hồn nhé! Bạn cũng có thể sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến việc bị người khác hãm hại. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc xuất hành bởi dễ gặp phải cướp giật, làm tổn thất tiền bạc và sức khỏe. Không chỉ vậy, bạn cũng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh để tránh bị lừa gạt. Tháng này bạn còn phải chịu áp lực tinh thần rất lớn bởi sự phát sinh của những khoản chi tiêu bất ngờ nằm ngoài dự tính. Vì vậy, nên cân nhắc kỹ càng trong việc mua sắm.

Tuổi Tỵ


Trong một tháng nhiều âm khí như tháng 7, người tuổi Tý nên cẩn trọng trong từng hành động, lời ăn tiếng nói của mình để tránh thị phi cho mình, rước họa vào thân, . Bạn có thể sẽ gặp nhiều rủi ro gây tổn thất nặng nề về tài chính và sức khỏe. Điểm sáng trong tháng này thuộc về công việc. Tuy xuất hiện nhiều rào cản nhưng cơ hội thành công lại rất cao, mang lại cho bạn những khoản thu bất ngờ

Tuổi Ngọ


Bạn không nên tự tin thái quá khi đối mặt với bất kỳ điểm lạ nào xảy ra trong tháng này nhé! Khi đã hoàn thành xong công việc, tốt nhất là bạn nên nhanh chóng về nhà càng sớm càng tốt. Trong công việc, bạn gặp khá nhiều thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà gây ảnh hưởng đến cục diện của cả tháng. Bạn nên tránh cho người khác vay tiền trong tháng này, nguy cơ bị khất nợ rất cao.

Tuổi Mùi


Tháng này, người tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn. Vận trình công việc, tình yêu, sức khỏe của bạn diễn ra rất thuận lợi. Nhờ quý nhân phù trợ nên bạn có được những bước tiến dài trong công việc. Về tài chính bạn cũng không phải bận tâm điều gì. Chuyện tình cảm của bạn có nhiều cơ hội thăng hoa, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn tính đến chuyện lâu dài.

Tuổi Thân


Tháng này là một tháng không may mắn về sức khỏe và tài chính với người tuổi Thân. Trong những phi vụ giao dịch, làm ăn bạn nên cảnh giác cao độ để tránh bị lừa đảo, khiến bạn tiền mất tật mang. Đặc biệt, không nên mạo hiểm trong việc đầu tư các dự án lớn sẽ rất rủi ro. Chuyện tình cảm của người tuổi Thân khá tốt đẹp. Đối phương rất hiểu tâm trạng của bạn, những lời chia sẻ, động viên của người ấy khiến bạn có động lực để vượt qua tháng cô hồn đầy khó khăn này.

Tuổi Dậu


Bạn sẽ đón nhận tháng 7 âm với tâm trạng u ám. Chuyện tình cảm mờ mịt không lối thoát, dù bạn mỏi mắt tìm kiếm thì vẫn chưa thể tìm thấy nửa kia của mình. Trong tháng cô hồn, bạn nên làm việc thiện, tích công đức nhiều thay vì tiêu xài hoang phí, đó cũng là cách giúp bạn hóa giải những vận rủi đang tới. Đồng thời, bạn nên xuất hành theo hướng Đông Bắc, sẽ giúp bạn có nhiều may mắn hơn.

Tuổi Tuất

Thần may mắn sẽ gõ cửa nhưng người tuổi Tuất trong tháng này. Nhờ vậy mà công việc của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, tiền tài ùn ùn kéo về. Tuy nhiên, để phát triển và thành công hơn nữa, nên cần sự trợ giúp của đồng đội. Hành động đơn phương độc mã trong tháng nàu chỉ mang lại cho bạn nhiều phiền toái. Bạn cũng nên hạn chế ra ngoài vào ban đêm, đặc biệt là người lớn tuổi và cũng không nên đi dã ngoại, cắm trại xuyên đêm bởi tháng cô hồn chứa nhiều âm khí sẽ mang đến cho bạn những điều xui xẻo bất ngờ.

Tuổi Hợi


Trong tháng này, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn và được quý nhân phù trợ suốt tháng. Bạn tạo dựng được nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc sau này của mình. Công việc và tài chính gặt hái được những thành quả ngoài sức tưởng tượng. Hôn nhân gia đình cũng rất khởi sắc. Chỉ có một điều bạn cần lưu ý là nên hạn chế tính tò mò của mình, ham hiểu biết không phải lúc nào cũng tốt, nhất là trong khoảng thời gian này.