• Home|

Tử vi tuần mới (22/10 – 28/10/2018) của 12 con giáp: Tuổi Sửu mất tiền, tuổi Thân có người yêu mới

22 October, 2018

Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuần này sẽ có điều gì mới mẻ, cùng khám phá xem nhé.

 

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của tuổi Tý dự báo sẽ nhiều khát vọng và ý tưởng. Bạn mong muốn được thể hiện mình trong mọi lĩnh vực và trước bất cứ ai. Điều này thể hiện bạn đã suy nghĩ chín chắn hơn và cư xử cũng chuyên nghiệp hơn.


Tuần này bạn có cơ hội lớn trong kinh doanh, cố gắng nắm bắt ngay thời cơ và tận dụng lợi thế của mình để kiếm lời. Tuy nhiên về tình cảm lại không được như ý, bạn có thể sẽ gặp chuyện buồn và dễ rơi vào cảm giác thất vọng vì nửa kia.

Tuổi Sửu

Tuần này tuổi Sửu đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Bạn không có khả năng đánh giá vấn đề một cách công tâm, lại không tham khảo ý kiến của người khác, dẫn đến đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác.

Ngoài ra tuần này tuổi Sửu còn có nguy cơ bị thua lỗ, mất tiền hoặc gặp một số vấn đề rắc rối liên quan đến tài sản. Sức khỏe tuần này cũng không ổn chút nào, bạn dễ mắc bệnh và mất nhiều thời gian để hồi phục trở lại.

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tuần này cần hết sức đề cao cảnh giác với người ngoài, tuyệt đối không gặp gỡ người mới quen ở nơi xa lạ và vào tối muộn. Chuyện tình cảm trong tuần này của tuổi Dần rất tệ hại.


Cả hai đều nghi ngờ nhau và làm tổn thương nhau nặng nề. Về công việc, tuần này có nhiều thảo luận, đàm phán, nếu ứng xử khéo léo sẽ cho kết quả tốt đẹp.

Tuổi Mão

Tuổi Mão tuần này lo lắng nhiều, có cảm giác cô độc và bị tách biệt với mọi người. Vốn là người quan hệ rộng và rất giỏi trong giao tiếp, việc tự dưng bị mất kết nối với mọi người xung quanh khiến tuổi Mão hoang mang thực sự.

Về sức khỏe, tuần này cần chú ý mắc bệnh cảm lạnh, xương khớp, đặc biệt là đau chân. Về các mối quan hệ cá nhân, bạn cần linh hoạt hơn và bớt đưa ra những chỉ trích cá nhân.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tuần mới này phải đối mặt với sự lừa dối và bị bắt nạt nơi công sở. Cần rất nhiều sự mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua.

Tuần này tài lộc kém, không thích hợp đầu tư, tốt nhất nên giữ khư khư tiền của mình và đừng nghe lời khuyên của ai. Sức khỏe kém, cần thay đổi chế độ ăn uống phản khoa học hiện tại.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ tuần này nếu muốn đạt thành tích trong công việc, cần thể hiện sự chủ động của mình. Sẵn sàng đưa ra câu hỏi, xin ý kiến tư vấn, tham khảo định hướng của người khác để trang bị cho mình nhằm tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.


Vẫn biết tuổi Tỵ vốn làm việc độc lập khá tốt, nhưng lại kém trong làm việc nhóm, nhưng bạn vẫn cần cải thiện nhược điểm đó và đừng nghĩ rằng mình không thay đổi được.

Tuổi Ngọ

Tuần này là một tuần khá khó khăn với người tuổi Ngọ khi bạn phải nỗ lực hết sức mới đạt được kết quả ở mức tàm tạm. Nhiều sự kiện bất ngờ xảy đến nên bạn cần chú ý kẻo xảy ra xung đột, cãi cọ với người khác. Nếu không mềm mỏng và bình tĩnh, rất có thể xung đột này khó hóa giải và ảnh hưởng nặng đến cuộc sống của bạn.

Tuổi Mùi

Những bất đồng quan điểm xảy ra liên tiếp khiến mối quan hệ của người tuổi Sửu trong tuần này có dấu hiệu rạn nứt. Ngoài áp lực này, tuần tới tuổi Mùi cũng gặp áp lực vì phải hoàn hảo. Đây là áp lực bạn tự tạo cho mình thôi, nên cũng chỉ có bạn mới tự tháo gỡ được.

Tuổi Thân


Tử vi tuần mới dự đoán tuổi Thân có mối quan hệ mới, có thể là một người bạn mới, đồng nghiệp mới hoặc người yêu mới. Cuộc sống của tuổi Thân vì thế cũng được giải thoát ra khỏi quỹ đạo của sự nhàm chán. Chúc mừng bạn, bạn chỉ việc là chính mình và “tận hưởng” thôi nhé.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu cần chú ý trong giao tiếp. Luôn tuân theo nguyên tắc bình tĩnh, hòa nhã, chậm rãi thì mới không tự gây rắc rối cho mình. Để phòng bị người khác lừa dối bằng cách tỉnh táo và sáng suốt trước mọi lời khuyên và phát ngôn của người khác.

Tuổi Tuất


Tuổi Tuất tuần này sẽ có một “trái tim tan vỡ”. Không may với bạn, chuyện tình cảm rơi vào bế tắc khiến bạn gần như kiệt quệ. Đáng buồn nhất là, dù cả hai đã cố gắng hàn gắn nhưng có vẻ như không có tác dụng. Vì chuyện tình cảm ngổn ngang như vậy, tuần này bạn cũng cần phải rất chú ý đến sức khỏe của mình, đừng để mình bị gục trong thời gian này.

Tuổi Hợi

Tuần này không thích hợp cho người tuổi Hợi đàm phán kinh doanh, kí kết hợp đồng, mở rộng mối quan hệ. Tuần này thích hợp cho người tuổi Hợi tìm đến những nơi yên tĩnh, học thiền để điều hòa cảm xúc và để cho bản thân không dễ bị rơi vào những tranh chấp, mệt mỏi.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm