• Home|

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (12/11 – 18/11/2018): Tuổi Dậu tình cảm rối ren, tuổi Tý đỏ vận

12 November, 2018

Tuổi Dậu tuần này liên tục gặp phải những rối ren trong chuyện tình cảm, đến bạn cũng không hiểu được chính mình đang muốn gì và cần gì khiến cho mối quan hệ của hai trở nên bế tắc hơn bất cứ lúc nào.

 

Tuổi Tý

Tử vi tuần này của những người tuổi Tý cho thấy nguồn thu liên tiếp tăng lên. Công việc của bạn cũng bạn đang trong đà thuận buồm xuôi gió.


Với những người đã có gia đình, đây là một tuần với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Tuy nhiên, về mặt sức khỏe, hãy cố ăn uống thật đầy đủ, không được lơ là với bản thân.

Tuổi Sửu

Tuần này có vẻ là một tuần không mấy khả quan đối với những người tuổi Sửu. Mọi thứ của bạn phát triển với một nhịp độ rất chậm.

Tử vi tuần mới của những người tuổi Sửu cho thấy chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, những cuộc cãi vã và giận dỗi lẫn nhau diễn ra thường xuyên. Mối quan hệ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn khi hai bạn chẳng còn muốn gặp nhau.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần tuần này đã bắt đầu có những tín hiệu khả quan hơn khi công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo đúng ý muốn.


Tình yêu của người tuổi Dần vẫn rất tốt. Những người đang yêu cảm thấy hạnh phúc và được người yêu quan tâm, chiều chuộng hơn. Còn những người độc thân thì vận đào hoa đang rất tốt.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo đây là một tuần có nhiều biến động của những người tuổi Mão. Bạn có thể bị chơi xấu hoặc vướng vào những điều thị phi.

Những ngày này, cơn đau bụng có thể thường xuyên “ghé thăm”. Hãy chú ý ăn uống điều độ, bổ sung đủ chất để hệ tiêu hóa có thể hoạt động một cách tốt nhất.

Tuổi Thìn

Với những người tuổi Thìn đang kinh doanh, hãy ăn mừng vì công việc của bạn đang phát triển rất tốt. Doanh số tăng đều đặn, các hợp đồng được kí kết một cách thuận lợi theo đúng kế hoạch.


Tuy nhiên, hãy thật chú ý đến các vấn đề an toàn trong khi giao thông. Bạn có thể gặp phải những va chạm nhỏ. Đừng đi quá nhanh hay lái xe nếu đã sử dụng đồ uống có cồn.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới dự báo một tuần nhiều tin vui trong công việc của những người tuổi Tỵ. Với những bạn đang kinh doanh, bạn nắm bắt tốt các cơ hội và đầu tư một cách hợp lí giúp đem lại nhiều nguồn thu.

Tuy nhiên, hãy chăm chỉ đi bộ, tránh ngồi quá nhiều và lười vận động để có một sức khỏe cường tráng, năng động.

Tuổi Ngọ

Sau nhiều tuần liên tiếp không may mắn thì đến tuần này, vận may đã chính thức “gõ cửa” khiến cho đường công danh sự nghiệp hay cả tình cảm của những người tuổi Ngọ đã bắt đầu nở rộ trở lại.


Đặc biệt là vấn đề tài chính, những khoản thu nhập đến với bạn một cách bất ngờ khiến cho túi tiền luôn luôn “rủng rỉnh”.

Tuổi Mùi

Sức khỏe chính là vấn đề cần được quan tâm nhất trong tuần này của những người tuổi Mùi. Những căn bệnh cũ thường xuyên tái phát khiến cho bạn trở nên đau nhức và rất mệt mỏi.

Tuổi Thân

Đây là một tuần nhiều tổn thất với những người tuổi Thân. Chưa kể đến chuyện công việc không được suôn sẻ mà bạn còn thường xuyên phải đối mặt với những mất mát.

Tuổi Dậu


Những người tuổi Dậu tuần này rất mệt mỏi và đau đầu bởi những rối ren trong chuyện tình cảm. Bạn không hiểu được bản thân đang muốn gì và cần gì. Bạn cần kiểm soát cảm xúc thật tốt để tránh gây ra những tổn thương không đáng có cho đối phương bởi chính hành động của mình.

Tuổi Tuất

Thời điểm này, công việc của bạn vẫn không thể phát triển tốt dù bản thân đã rất cố gắng và nỗ lực. Tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng không giữ được. Hao tài tốn của mà lại không được việc.

Tuần này, những người tuổi Tuất cũng cần đặc biệt chú trọng tới hệ hô hấp, giữ ấm cho cổ họng thật tốt để tránh bị ho, viêm họng. Chớ nên coi thường sức khỏe của bản thân.

Tuổi Hợi

Đây tiếp tục là một tuần không mấy thuận lợi cho người tuổi Hợi khi sức khỏe không tốt, bệnh cũ thường xuyên “ghé thăm” thay vì tiền tài…


Tuy nhiên, đừng bao giờ vì tiếc tiền mà bỏ mặc sức khỏe của mình. Có sức khỏe thì sẽ làm ra tiền thôi. Đừng quá lo lắng và tự đặt nặng quá nhiều áp lực lên vai.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo