• Home|

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (3/12 – 9/12/2018): Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, tuổi Dậu tình duyên nở rộ

3 December, 2018

Xem tử vi tuần này, tử vi 12 con giáp tuần mới, tử vi tuần mới của bạn, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 – 9/12/2018.

 

1. Tuổi Tý

Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, song từ giữa tuần trở đi mọi việc không còn được suôn sẻ như thế, những khó khăn bắt đầu xuất hiện. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên.


Cũng may đường tài lộc có chút khởi sắc vào cuối tuần, nếu tuổi Tý có ý định cầu tài, khai trương hoặc mở rộng kinh doanh thì nên tiến hành.

2. Tuổi Sửu

Xem bói tuần mới của bạn có nhiều vấn đề bất cập xảy ra, trong đó cũng có không ít những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đường tình duyên kém sắc, người có đôi có cặp dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia dẫn đến quan hệ tình cảm bị rạn nứt.

Đường tài lộc khởi sắc chính là động lực thúc đẩy giúp tuổi Sửu vượt qua giai đoạn khó khăn này. Ngoài nguồn thu nhập chính khá ổn định ra thì bản mệnh còn có cả nguồn thu phụ bên ngoài, chuyện buôn bán kinh doanh rất phát đạt.

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần nên chú ý thận trọng trong mọi công việc vào tuần này, nhất là về vấn đề sức khỏe. Ngoài ra cũng phải thận trọng mỗi khi xuất hành đi xa, đề phòng tai nạn trên đường đi.
nh hình tài chính trong tuần có phần ảm đạm, có khả năng còn bị hao tài, phá tài. Nếu con giáp này có tiền thì nên có kế hoạch tiết kiệm gay từ bây giờ để đề phòng những chuyện ngoài ý muốn.


Riêng về chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm.

4. Tuổi Mão

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Chuyện tình cảm trải qua không ít thăng trầm, giữa các cặp đôi vẫn còn nhiều hiểu lầm chưa được tháo gỡ khiến mối quan hệ ngày càng căng thẳng hơn.

5. Tuổi Thìn

Công việc tiến hành thuận lợi, nhờ cát tinh trợ lực mà bản mệnh dễ dàng vượt qua mọi thử thách.


Tài lộc có dấu hiệu gia tăng rõ rệt, nguồn thu đến từ công việc chính và phụ cùng tới. Con giáp này không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc, thoải mái chi tiêu.

Song họa cũng thể từ trong phúc mà ra, dù có nhiều tiền bạc nhưng vẫn có khả năng bị hao tốn, gặp họa phá tài. Bản mệnh không nên quá tin người, cả nể mà cho vay hay đầu tư vào các hạng mục mạo hiểm vì khả năng mất trắng là rất cao.

6. Tuổi Tị

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, các nguồn thu tăng lên trông thấy. Tiền bạc không ngừng đổ về túi của con giáp này.


Công việc dần ổn định hơn vào những ngày cuối tuần, bản mệnh giữ vững được tinh thần, không bị lung lay bởi những thất bại trước đó mà lúc nào cũng trong tâm trạng hừng hực chiến đấu, quyết tâm giành lấy mục tiêu đề ra.

7. Tuổi Ngọ

Tài lộc vào đầu tuần khá vượng, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có thu nhập tốt, cơ hội kiếm tiền nằm trong tầm tay.

Thời điểm cuối tuần chính là cơ hội để tuổi Ngọ xoay chuyển tình thế, nhờ sự giúp sức của quý nhân mà bạn đã tìm được hướng đi đúng đắn.

Chuyện tình cảm cũng có những tinh vui bất ngờ, tình cảm đôi lứa khăng khít, mối quan hệ được nâng lên một tầm cao mới.

8. Tuổi Mùi

Trở ngại đến từ tứ phía khiến cho bản mệnh một phen vất vả, khổ sở, hao tốn nhiều công sức mới có thể hoàn thành công việc theo chỉ tiêu. Bù lại vận tài lộc rất tươi sáng, nhất là người buôn bán kinh doanh làm ăn thuận lợi, gặt hái không ít thành công.


May mắn là người độc thân vẫn có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn nên tranh thủ thời cơ này để bày tỏ tình cảm với đối phương.

9. Tuổi Thân

Người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong những chuyến đi xa.

Vì lý do công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển rất nhiều, vừa bận rộn nhưng cũng có những nguy cơ xui rủi trên chuyến hành trình. Tốt nhất bản mệnh hãy chú ý giữ gìn sức khỏe.

Nhưng có lẽ tuổi Thân sẽ không phải lo lắng chút nào về đường tài lộc. Công việc chính vẫn đảm bảo cho bạn có nguồn thu nhập ổn định, vững vàng.

10. Tuổi Dậu

Đầu tuần là khoảng thời gian thuận lợi, rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các công việc quan trọng. Tuy nhiên vận trình từ giữa tuần trở đi có vẻ sa sút nhiều hơn, do kẻ gian hãm hại.


Mặc dù công việc có vẻ không thuận nhưng đường tài lộc lại có dấu hiệu khởi sắc lên vào giữa tuần. Lúc này nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên tiến hành.

Đường tình duyên nở rộ, người độc thân có khả năng thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại. .

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đi đâu, làm gì cũng phải thận trọng, đề phòng những điều bất trắc có thể xảy ra. Bên cạnh đó trong quá trình tham gia giao thông phải giữ đầu óc tỉnh táo, không nên lái xe khi tinh thần bất ổn hoặc uống rượu bia.

Có thể cuối tuần bạn sẽ mắc phải một số sai lầm khó cứu vãn khiến cho bao tiền của, công sức tan thành mây khói.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cũng hay nảy sinh tranh cãi vì nhiều chuyện vụn vặt của cuộc sống như con cái, tiền bạc, bất đồng quan điểm…

12. Tuổi Hợi

Với những bạn còn độc thân nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, bởi trong các cuộc xã giao, biết đâu trong số họ lại chính là tình yêu đích thực của đời mình thì sao.


Đường công danh sự nghiệp cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Con giáp này vẫn được quý nhân bảo vệ trước những cạm bẫy của tiểu nhân.

Song đường tài lộc lại bị ngăn trở ngay từ đầu tuần, tuổi Hợi phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định những việc gì liên quan tới tiền bạc.