• Home|

Tử vi tuần mới của 12 con giáp (từ 2- 8/10/2017)

2 October, 2017

Cùng xem dự đoán về tuần mới của 12 con giáp nhé!

 

Tuổi Tý


Người tuổi Tý đón nhận tuần mới với hung cát đan xen. Dù có kẻ ghen ghét, đố kỵ, lừa gạt nhưng bạn hãy yên tâm, mọi thứ đều êm xuôi. Hơn nữa, bạn lại là người ứng biến nhanh nên có thể “sống sót” trong mọi hoàn cảnh.

Về tài chính, những người kinh doanh sẽ có một tuần bận rộn, thu về một khoản tiền không hề nhỏ. Để công việc được suôn sẻ bạn nên hợp tác với người tuổi Thân bởi cả hai rất hợp nhau trong khoản này.

Bạn luôn có chỗ dựa tinh thần vững chắc từ gia đình khi gặp những điều không hay trong công việc.

Tuổi Sửu

Tuần mới của người tuổi Sửu với nhiều điều bận rộn và vất vả. Đặc biệt là sức khỏe, bạn nên lưu ý những vấn đề liên quan đến dạ dày.

Nếu có ý định chung vốn hợp tác đầu tư thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi dễ bị mất tiền, hao tổn tài sản.

Đây là khoảng thời gian không mấy ngọt ngào trong tình yêu, bạn nên dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn.

Tuổi Dần


Trong công việc, con đường thăng tiến đang lên như diều gặp gió, bạn được cấp trên tin tưởng tuyệt đối. Nếu có ý định chuyển đổi công việc thì chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công.
Bạn nên cẩn trọng trong việc đi lại bởi sẽ dễ xảy ra va quẹt hay có đồ rơi trúng người.

Vận đào hoa nở rộ, bạn có cơ hội tìm được tình yêu của đời mình. Với những cặp đôi thì tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết.

Tuổi Mão

Tuần mới của người tuổi Mão khá bình ổn. Tuy nhiên, tinh thần của bạn trở nên dao động do bị tiểu nhân quấy nhiễu. Nhưng may mắn có quý nhân giúp đỡ nên công việc của bạn diễn ra thuận lợi, những người kinh doanh có thể thu được một món hời lớn.

Sức khỏe tốt, bạn nên duy trì phong độ bằng cách tập luyện hàng này, không cgỉ bảo vệ sức khỏe mà còn cải thiện ngoại hình.

Tuổi Thìn


Người tuổi Thìn nên thận trọng trong mọi việc, đề phòng tình huống xấu có thể xảy ra.

Tài vận gặp nhiều rủi ro, rất có khả năng bạn sẽ bị mất một món tiền nhỏ. Thêm vào đó, nhiều việc phát sinh buộc bạn phải chi tiêu bất ngờ nên làm tâm trạng trở nên bực bội, hành động thiếu suy nghĩ.

Chuyện tình cảm không được như ý và có dấu hiệu rạn nứt. Cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn bởi bạn đa nghi và nhạy cảm hơn mọi khi, bạn cảm thấy không còn tin tưởng vào đối phương như trước nữa.

Tuổi Tỵ

Bạn đón nhận tuần mới với nhiều tin vui về công việc và tài chính. Dù mối quan hệ với đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng thay vào đó công việc ngày càng tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến khi cấp luôn đánh giá cao năng lực của bạn và thường xuyên giao phó những trọng trách quan trọng.

Đường tình duyên rất thuận lợi, những người đã có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc. Những người độc thân thì có cơ hội để bày tỏ tình cảm, mở rộng các mối quan hệ và tìm được ý trung nhân.

Tuổi Ngọ


Quan hệ với đồng nghiệp tốt đẹp, quan hệ xã hội khởi sắc, nhân duyên nở rộ, tuần này, người tuổi Ngọ cứ yên tâm tận hưởng cuộc sống một cách thảnh thơi.

Bạn làm việc hăng hái và thậm chí còn vượt cả chỉ tiêu đề ra. Không việc gì có thể làm khó bạn bởi năng lực xử lý tình huống tuyệt vời và nhạy bén giúp bạn luôn tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề.

Bạn nên quan tâm đến sức khỏe bản thân, đặc biệt là chế độ dinh dưỡng, không nên ăn qua loa sẽ rất có hại.

Tuổi Mùi

Tuần mới của người tuổi Mùi lành ít dữ nhiều, chuyện xấu dồn dập kéo tới khiến bạn trở tay không kịp. Bạn làm gì cũng bị tiểu nhân dèm pha và đổ tiếng xấu.

Đây cũng không phải là khoảng thời gian thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh. Dù bỏ nhiều công sức và tiền bạc nhưng kết quả thu được lại không mấy khả quan.

Tinh thần lo âu, bất an khiến cơ thể bạn trở nên suy yếu, rất dễ mắc bệnh.

Tuổi Thân


Tuần mới của người tuổi Thân khá rưc rỡ, cả danh lợi đều như ý. Tuy nhiên, bạn nên học cách tiết chế cảm xúc của mình nếu muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp, đừng để chuyện riêng ảnh hưởng tới việc chung.

Con đường đi tìm 1 nửa của bạn cũng gặp không ít gian truân nhưng đừng vì thế mà nản lòng nhé.

Tuổi Dậu

Tuần mới của người tuổi Dậu đón nhận nhiều niềm vui. Những người kinh doanh buôn bán có tài có lộc, họ thu được nhiều tiền từ nhiều nguồn thu vì biết đầu tư đúng hướng và đúng thời điểm.

Tuy còn nhiều điều phiền muộn trong chuyện tình cảm nhưng bạn hãy luôn giữ tinh thần lạc quan. Nếu bạn biết vun vén, bồi đắp thì tình cảm cũng dần thay đổi và trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Tuất


Tuần này bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong mọi công việc bởi bạn gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng may mắn thay, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho bạn.

Người tuổi Tuất khổ sở vì chữ tình. Bạn liên tiếp gặp người mình thích, theo đuổi tới tấp nhưng họ chẳng mang lại vui vẻ mà ngược lại chỉ khiến bạn thêm phiền phức, rắc rối.

Tuổi Hợi

 

Tuần này bạn gặp khá nhiều chuyện xấu, làm bao nhiêu cũng không bù lại những điều kém may mắn xảy ra.

Trong công việc, bạn tuy nhanh nhẹn nhưng quá nóng vội, hiếu thắng khiến bạn gặp nhiều thất bại và để lại hậu quả nặng nề về kinh tế.

Về tình cảm, dù những mâu thuẫn xuất phát từ bất đồng quan điểm nhưng hai bạn vẫn còn tình cảm dành cho nhau, hãy chung sức chung lòng xây đắp mối quan hệ để vượt qua sóng gió này.