• Home|

Tử vi tuần mới từ 16 – 22/4/2018 của 12 con giáp

16 April, 2018

Cùng xem những dự đoán về tuần mới từ 16 – 22/4/2018 của 12 con giáp nhé!

 

Tuổi Tý


Đầu tuần công việc không được suôn sẻ, bạn dường như không tập trung vào việc mình đang làm mà để tâm trí lơ đãng nên rất dễ mắc phải sai lầm.

Đường tình duyên không có gì nổi bật. Người độc thân có cơ hội tìm được 1 nửa cho mình nhưng có thể sẽ để lỡ mất bởi cân nhắc quá nhiều điều. Tình cảm đôi lứa có phần nhạt nhẽo bởi cả hai không tạo được cảm giác mới mẻ và hứng khởi cho nhau.

Vận trình tài lộc khá sáng, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có được vận may, tăng thêm thu nhập cho mình.

Tuổi Sửu


Bạn phải đối mặt với những vấn đề trong chuyện tình cảm. Người độc thân mệt mỏi khi bị giục giã, bạn muốn mọi thứ diễn ra thật tự nhiên chứ chẳng muốn gượng ép dù là vì lý do gì đi chăng nữa.

Các mối quan hệ gia đình của người đã có đôi đang gặp phải trở ngại. Không hẳn là mọi người không thân thiết với nhau nhưng đâu đó vẫn có khoảng cách vô hình khiến cho đôi bên dè dặt, không dám thể hiện hết mọi cảm xúc.

Bạn vẫn làm rất tốt công việc của mình, chỉ có điều bạn phải đi lại khá vất vả, nếu muốn thành công thì phải chấp nhận điều này.

Đầu tuần này, bạn cần phải chú ý giữ chặt túi tiền của mình bởi có điềm báo tiền bạc thâm hụt.

Tuổi Dần


Người tuổi Dần không được may mắn trong tình yêu. Dù bạn có cơ hội để tìm thấy người tâm đầu ý hợp nhưng người tuổi dần đang quá lý trí, để cho những cân đo đong đếm đời thường ảnh hưởng đến quyết định của trái tim.

Công việc không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi, có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân. Dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên.

Điểm sáng trong tuần là đường tài lộc khởi sắc, hanh thông rộng mở vô cùng. Thu nhập tương đối ổn định, thoải mái để chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, bạn còn có thêm nguồn thu phụ cho mình nữa. Đặc biệt, những người theo nghiệp kinh doanh sẽ được hưởng nhiều lợi lộc do quý nhân dắt mối, đưa khách hàng đến giúp cho chuyện buôn bán được hanh thông phát tài, lợi nhuận nhờ thế mà cũng tăng cao hơn gấp bội.

Tuổi Mão


Đầu tuần công việc khá suôn sẻ, bạn được cấp trên đánh giá cao và giao cho trọng trách mới, đòi hỏi bạn phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn dường như đang ngủ quên trong chiến thắng khi dần lơ là công việc, đánh mất sự tập trung vốn có, vì vậy mà khó lòng hoàn thành công việc như đã dự định. Mất đi cơ hội lần này, có thể phải mất 1 thời gian khá dài nữa bạn mới có thể lấy lại được lòng tin của cấp trên.

Đường tài lộc khá vượng, bạn có thêm nhiều nguồn thu nhập, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều tăng tiến. Bạn có thể nhân cơ hội này để tiến hành đầu tư hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần biết lượng sức mình, với những lĩnh vực mới, chưa có nhiều kinh nghiệm thì không nên quá mạnh tay đầu tư hay dồn hết tiền bạc vào đó.

Đường tình duyên kém vượng. Đồng thời, có thể bạn sẽ cảm thấy buồn chán và mệt mỏi, cần chú ý giữ an toàn cho mình khi đi lại, tránh suy nghĩ lung tung mà tai nạn xe cộ.

Tuổi Thìn


Những người độc thân không có nhiều cơ hội để thay đổi tình trạng hiện tại. Cơ hội ít nhưng nếu biết tận dụng thì bạn vẫn có thể thay đổi tình hình.

Công việc trong tuần duy trì ở mức ổn định. Bạn biết cách để khống chế cảm xúc, không để cho những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình. Bạn hăng say làm việc, không quản ngại khó khăn, thậm chí hi sinh cả lợi ích cá nhân để công việc được suôn sẻ thuận lợi. Trong tuần bạn có thể nhận được tin vui từ những dự án mà mình đang theo đuổi.

Đường tài lộc có phần khá bấp bênh, tiền bạc trong túi dễ bề tiêu tan, bạn nên chú ý kiểm soát chi tiêu, không để cho ham muốn mua sắm đi quá đà. Tuy nhiên, đến cuối tuần thì bạn dễ dàng có thêm nguồn thu, dù là người kinh doanh hay dân văn phòng cũng có rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Tị


Bạn phát huy được năng lực của mình, những cơ hội để thăng tiến không ngừng mở ra trước mắt người tuổi Tị. Chỉ cần bản mệnh biết cách nắm giữ cơ hội, chớp lấy thời cơ thì không lo không có tương lai phát triển.

Tuy nhiên, nếu bạn không khiêm nhường làm tốt công việc của mình mà đắc chí quá mức, ngủ quên trên chiến thắng thì có thể, chiếc ghế hôm nay bạn ngồi lên chưa ấm chỗ đã phải nhường cho kẻ khác.

Đường tình duyên vượng phát, đào hoa nở rộ. Những vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ không quá nghiêm trọng, đôi bên biết cách nhún nhường và chia sẻ với nhau để cùng tìm ra hướng giải quyết, không để tình cảm đôi bên bị ảnh hưởng.

Tài lộc tuần này cực kì phát, nhất là về cuối tuần. Người kinh doanh có cuối tuần bội thu, lợi nhuận thu về trong thời điểm này gấp đôi gấp ba so với mức bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng phải đánh đổi bằng việc không có nhiều thời gian bên gia đình, nên cố gắng sắp xếp công việc hợp lý để dành thời gian chăm sóc gia đình.

Tuổi Ngọ


Đường tình duyên rạng rỡ, đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì sẽ có người theo đuổi cuồng nhiệt, một mối duyên tình có thể chớm nở từ đây.

Với những đôi lứa thì tuần này là khoảng thời gian tình cảm hai người thăng hoa rực rỡ, hai bạn dành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm. Những mâu thuẫn trước đó không cần giải mà tự tiêu tan.

Cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc đang đến rất gần, bạn có thể nhân cơ hội này mà có được những gì mình muốn. Đặc biệt, trong công việc mọi sự đang cực kì suôn sẻ, cát khí cực vượng vào thời điểm đầu tuần.

Đường tài lộc hanh thông suôn sẻ, bạn đạt được nhiều điều thuận lợi trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình.

Tuổi Mùi


Bạn có điềm báo thăng quan tiến chức, công việc đạt được nhiều thành công. Vận trình tăng tiến đúng như mong đợi.

Đầu tuần tốt nhất bạn không nên tham gia vào đầu tư hay chơi những trò may rủi, khả năng mất mát tiền bạc là rất cao. Tiền không dễ kiếm, đã cầm được tiền trong tay thì cố gắng đừng để tiền rơi.

Đường tình duyên không có nhiều điều đặc biệt, mọi chuyện vẫn đang tiến triển bình thường. Với những người còn độc thân, cơ hội kết đôi không có nhiều nhưng không phải không có, nên cố gắng nắm bắt.

Tuổi Thân


Bạn nên có sự linh hoạt trong cách xử lý công việc. Có những khi nguyên tắc cứng nhắc sẽ khiến cho vấn đề càng thêm tồi tệ.

Vận trình tài lộc không được ổn định cho lắm. Đầu tuần bạn làm ăn buôn bán suôn sẻ thuận lợi nhưng đến giữa tuần thì bạn cần thận trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Đường tình duyên kém sắc, sẽ có nhiều mâu thuẫn nổ ra trong tuần giữa các cặp đôi. Dù không phải vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cũng sẽ khiến cho quan hệ đôi bên trở nên lạnh nhạt. Người độc thân mải mê với công việc làm ăn nên chẳng để tâm đến việc tìm cho mình một người chung đôi.

Tuổi Dậu


Tuần này người tuổi Dậu phải đối mặt với khá nhiều khó khăn. Chuyện tình cảm trục trặc, vì những yếu tố bên ngoài mà các cặp vợ chồng nảy sinh tranh cãi, đôi bên có chính kiến của riêng mình, lại bị tác động bởi ngoại cảnh nên khó lòng đi đến được sự thống nhất.

Người độc thân thì dường như vết thương quá khứ vẫn đang hiện hữu mỗi ngày, bạn chưa đủ dũng khí để bước tiếp dù bên ngoài tỏ vẻ như mình không hề quan tâm đến những chuyện đã xảy ra.

Đầu tuần có chút vấn đề trong công việc, chủ yếu là vì bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố cảm xúc.

Bạn có được nguồn thu khá tốt trong tuần song lại dễ bị mất mát tiền bạc, hao tiền tốn của về những chuyện ngoài dự kiến. Nếu không có cách nào khác thì tốt nhất, bạn nên có cho mình một khoản để ứng phó kịp thời trong những trường hợp bất khả kháng.

Tuổi Tuất


Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất hung cát đan xen. Chuyện tình cảm khá ổn định, bạn biết cách để giữ lửa cho cuộc tình của mình. Người độc thân vẫn đang có nhiều kế hoạch mới, tạm thời chưa bắt đầu tiến hành công cuộc tìm kiếm một nửa cho mình.

Công việc trong tuần khá ổn thỏa, làm gì cũng dễ dàng thành công, dù có đang trong cơn hoạn nạn nước sôi lửa bỏng cũng sẽ có người đi tới và đưa tay cho bạn vượt qua cửa ải khó khăn.

Đường tài lộc sẽ có vấn đề xảy ra với bạn khi mà tiền bạc khó lòng tích tụ được trong tay, nhiều vấn đề nảy sinh che mờ đôi mắt vốn tỉnh táo của người tuổi Tuất.

Cuối tuần, nguồn thu sẽ khả quan hơn vào thời điểm này. Người kinh doanh sẽ có được nguồn khách hàng tốt hơn, mang về lợi nhuận đáng chúc mừng. Người làm văn phòng thì cuối tuần sẽ vất vả hơn nếu bạn nhận thêm công việc tay trái, song nguồn thu tăng thêm sẽ khiến bạn hài lòng.

Tuổi Hợi


Tuần mới của người tuổi Hợi cát hung đều có, đặc biệt, bạn đang bị tiểu nhân đeo bám mang tới những điều xui xẻo. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng bởi mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, thậm chí bạn còn có thêm cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy vẫn đang giữ được quan hệ gắn kết, có điều bạn nên cố gắng để thấu hiểu và chia sẻ hơn với đối phương những khó khăn trong cuộc sống. Người độc thân thì đừng yêu cầu quá cao ở đối phương mà hãy chọn người phù hợp với mình.

Đường tài lộc khởi phát rực rỡ vào đầu tuần, bạn biết cách để thuyết phục người khác tin theo mình, nhờ đó mà chuyện kinh doanh suôn sẻ thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch tiết kiệm và đầu tư tài chính dài hơi hơn để đề phòng những chuyện bất trắc trong tương lai.