• Home|

Tử vi tuần mới từ 4 – 10/12/2017 của 12 con giáp

4 December, 2017

Cùng xem những dự đoán về tuần mới của 12 con giáp nhé!

 

Tuổi Tý


Người tuổi Tý có một tuần không được tốt cho lắm. Đầu tuần công việc có phần suôn sẻ nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng gặp nhiều trắc trở khó khăn, đòi hỏi bạn phải thực sự bền chí và vững vàng.

Trong công việc, tiểu nhân rình rập tìm cơ hội hãm hại, bạn lại không thực sự tập trung vào công việc nên kẻ xấu lợi dụng thời cơ vin vào đó mà vu oan giá họa, phá hoại công việc.

Nhưng bù lại đường tài lộc của bạn khá sáng, cả thu nhập chính lẫn phụ đều khởi phát, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán tìm được những mối kinh doanh phát tài và thu lợi nhuận không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm không ổn định. Tình duyên đến rồi đi, không dừng chân lại bên bạn. Mặc dù bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng là duyên lành hay duyên dữ thì phải chờ đợi cách bạn đối xử với mối nhân duyên đó ra sao.

Tuổi Sửu


Người tuổi Sửu bị vận xui đeo bám, nhiều chuyện không như ý khiến bạn cảm thấy lo lắng. Tình cảm sa sút, đôi lứa xảy ra nhiều tranh cãi, khắc khẩu. Người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ lòng mình, việc phân vân có thể khiến cơ hội của bạn vụt mất.

Đường công danh sự nghiệp gặp phải những khó khăn vất vả. Thị phi khiến uy tín của bạn bị sụt giảm, ảnh hưởng đến chuyện thăng tiến trong tương lai. Đến cuối tuần thì mọi việc có phần ổn thỏa hơn.

Tài lộc khởi phát, nhất là về đường kinh doanh buôn bán. Những người làm công ăn lương thì đầu tuần có thể có cơ hội kiếm thêm thu nhập nhưng càng về cuối tuần thì càng nên thận trọng, nên chú tâm vào công việc chính của mình kẻo gặp rắc rối.

Tuổi Dần


Tuần này, người tuổi Dần có nhiều điều cần phải lo lắng. Đầu tuần, đã có họa phá tài gây ra những nhiễu loạn trong tâm trí khiến bạn trở nên mù quáng và đưa ra quyết định sai lầm. Chẳng những không tìm được cho mình lối thoát mà ngược lại còn khiến cho tài lộc bị tiêu tan.

Trong công việc, bạn thoải mái phát triển năng lực của bản thân. Với tinh thần trách nhiệm, sự yêu nghề và cống hiến hết mình thì việc thăng quan tiến chức sẽ không còn xa xôi với bạn.

Chuyện tình cảm đôi lứa không có gì khởi sắc. Người độc thân cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, chính sự cô đơn khiến bạn rơi vào tình trạng này. Những cặp đôi không tránh khỏi những lúc chênh vênh.

Tuổi Mão


Người tuổi Mão có một tuần không nhiều may mắn. Chuyện tình cảm không có gì tiến triển, bạn cảm thấy mông lung. Người độc thân đang cảm thấy phân vân không biết có nên tiến tới hay không.

Công việc có nhiều biến động, điềm báo cho những tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Tai họa có thể đến từ lý do khách quan lẫn chủ quan nhưng chủ yếu từ yếu tố bên ngoài nên bạn khó lòng kiểm soát. Tiểu nhân ghen ăn tức ở và tìm cách hãm hại nên bạn cần phải hết sức cảnh giác.

Đường tài lộc khá tươi sáng. Dù phiền não vì công việc nhưng không vì thế mà bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Chính Tài cùng Thiên Tài hội tụ, bạn hãy chờ đón những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra nhé.

Tuổi Thìn


Tuần mới của người tuổi Thìn với vận hung nhiều hơn vận cát. Đường tình duyên không suôn sẻ, đôi lứa tranh cãi liên miên, mâu thuẫn dễ làm cho tình cảm bị rạn nứt.

Công việc có nhiều vướng mắc. Bạn bị phân tâm vì nhiều chuyện nhưng chủ yếu là chuyện tình cảm nên không thể tập trung. Không chỉ vậy, bạn liên tục mắc phải sai sót khiến cho tình trạng càng thêm trầm trọng.

Đầu tuần, tài lộc tăng tiến, buôn bán suôn sẻ, tiền bạc đổ về nhà ào ào và bạn chẳng cần lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên, ngày vui ngắn ngủi, nhiều chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn phải chi tiêu, lại thêm việc cả tin, dễ nghe lời người khác nên tiền bạc thi nhau ra khỏi túi.

Tuổi Tị


Tuổi Tị đón tuần mới với hung cát đan xen. Vận trình sự nghiệp sáng dần vào cuối tuần. Đầu tuần tuy không có nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn không thể bứt phá. Chỉ khi tới cuối tuần tình thế mới có thể xoay chuyển tạo cho bạn có hội để tăng lương thăng chức.

Người đã có gia đình cảm thấy mệt mỏi vì gánh nặng gia đình, bạn không tìm được niềm vui và dường như sự nhàm chán đang nhấn chìm bạn.

Người độc thân vướng phải những rắc rối. Bạn có nhiều người theo đuổi và cũng có tình cảm với vài người. Vì vậy việc cân đo đong đếm quá nhiều khiến bạn không biết phải chọn ai.

Tuổi Ngọ


Người tuổi Ngọ sẽ gặp phải một số chuyện không hay trong tuần này. Bạn cần giữ sự bình tĩnh và tinh thần ổn định. Sự bốc đồng và nóng nảy có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Đường tài lộc không có gì nổi trội. Có điềm Tiểu hao, tiền bạc có thể tiêu tan ngay trong chớp mắt, may là số tiền không quá lớn nên bạn vẫn đủ để có thể xoay vòng.

Chuyện tình cảm lên xuống thất thường, có lúc vui và cũng có lúc buồn. Bạn chưa thực sự làm chủ được cảm xúc của mình.

Tuổi Mùi


Tuần này hung cát khó lường nhưng hung vận chiếm phần nhiều khiến cho mọi sự trở nên rối ren. Nhất là chuyện tình cảm “trăm mối tơ vò” khiến bạn không có tâm trí lo liệu việc trước sau.

Người có gia đình mắt như bị che mờ, chuyện rõ rành rành lại chẳng thông tường. Mâu thuẫn, tranh cãi diễn ra liên miên khiến tình cảm bị hao mòn.

Trong công việc, bạn bị tiểu nhân quấy phá, cản trở. Nhiều vấn đề xảy ra, bạn muốn giải quyết nhưng lại không đủ năng lực, cứ tới phút cuối lại có chuyện nảy sinh.

Đường tài lộc bất ổn, có thu vào nhưng cũng có nhiều việc cần phải chi tiêu. Bạn cần tỉnh táo, tránh tin người mù quáng mà mắc bẫy lừa lọc.

Tuổi Thân


Người tuổi Thân tuần này hung cát đan xen. Đường tài lộc khá sáng, nhiều cơ hội kiếm tiền mở ta trước mắt, bạn nên nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, đến cuối tuần bạn nên cẩn trọng hơn, có thể chỉ vì sự mù quáng, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà bạn đánh mất những gì mình khó khăn kiếm được.

Công việc tiến triển thuận lợi. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, dù nhiều việc xảy ra nhưng bạn vẫn vững vàng ứng phó. Thời cơ thăng quan tiến chức đang đến, bạn nên chú ý, tránh mắc sai lầm vào thời điểm này.

Tình cảm có thăng có trầm. Bạn tìm được đối tượng nhưng cả hai chưa thực sự hài hòa. Cần nhiều thời gian để cả hai thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Người có gia đình nên dành nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Dậu


Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu hung cát đều có. Công việc không được suôn sẻ, bạn còn quá cứng nhắc, đặt cái tôi lên cao mà không biết rằng làm vậy sẽ khiến mọi việc thêm xấu đi. Điều bạn cần làm lúc này là tránh bốc đồng xốc nổi, đừng vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích chung của tập thể.

Đường tài lộc sáng rỡ, bạn đạt được nhiều thành tựu trong chuyện kinh doanh buôn bán và có thêm nguồn thu bất ngờ từ nghề tay trái.

Chuyện tình cảm ở mức ổn định. Bạn vẫn nên dành thời gian cho gia đình, bù đắp lại những khoảng thời gian thiếu sót trước đây.

Tuổi Tuất


Tuần này, người tuổi Tuất gặp nhiều chuyện rắc rối khiến bản thân như muốn sụp đổ.

Tài lộc có vẻ không tồi nhưng bạn trở nên cứng nhắc, không chịu nghe lời khuyên nhủ của bất cứ ai nên đưa ra những quyết định sai lầm về tiền bạc.

Công việc có phần ổn thỏa hơn. Tuy có nhiều việc xảy ra khiến bạn thiếu tập trung vào công việc nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn có thể suôn sẻ vượt qua.

Đường tình duyên kém sáng, tuy có nhiều cơ hội tình duyên đến bên nhưng vì thiếu lòng tin vào đối phương và sự ngờ vực nên mọi chuyện chẳng thành.

Tuổi Hợi


Người tuổi Hợi đón nhiều niềm vui trong tuần này. Đường tài lộc hanh thông, may mắn ngập tràn, tiền bạc chẳng lo thiếu thốn. Dù là nghề chính hay nghề tay trái cũng mang lại cho bạn thu nhập khá, đủ để chi tiêu thoải mái trong thời gian cuối năm.

Tuy nhiên, công việc chẳng mấy suôn sẻ. Vận trình sự nghiệp của bạn đi xuống rõ rệt do tiểu nhân phá hoại, nhiều tai họa xảy đến.

Tình yêu không có nhiều biến động, vẫn có những phút giây thăng hoa bên cạnh những giây phút trầm lắng.