• Home|

Vị cà phê yêu thích nói điều gì về tính cách của bạn?

22 May, 2018

Món cà phê “tủ” cũng nói lên một vài điều về tính cách của bạn đấy, cùng khám phá với trò trắc nghiệm vui dưới đây nhé.

 

Bạn thích mùi vị của loại cà phê nào dưới đây nhất?

Đáp án

Bạn chọn: Cà phê hòa tan


Những người thích uống cà phê hòa tan thường rất thẳng tính. Họ có khiếu hài hước, hay cười và không thích can dự vào những chuyện không liên quan đến mình.

Vốn dĩ vì thế, người mê cà phê hòa tan thích sự yên bình, họ không muốn phiêu lưu mạo hiểm trong sự nghiệp và cả tình ái.

Bạn chọn: Cà phê đen


Bạn luôn lạc quan yêu đời, vui vẻ và hay cười. Cuộc sống của bạn tối giản đến mức bạn luôn sống với phương châm “nếu mọi thứ không hỏng thì không sửa chúng”.

Tuýp người mê cà phê đen khá thẳng tính, do vậy họ cũng khó kết bạn. Tuy nhiên một khi đã quen thân, họ là một người bạn, người đồng nghiệp hoặc người tình cực kỳ lý tưởng.

Bạn chọn: Cappuccino


Cappuccino là loại thức uống sủi bọt có hương vị thơm ngon, vì vậy mà những người mê nó thường có tâm hồn phong phú.

Ngoài ra họ còn là người không màn danh lợi, thích bắt tay vào làm việc hơn là ngồi tìm hiểu các tiểu tiết vụn vặt, lê thê. Đây là kiểu người lạc quan, biết trân trọng cái đẹp.

Bạn chọn: Latte


Nếu bạn ghiền vị latte, hẳn bạn là người thích chăm chút bề ngoài và sưu tập những đồ vật dễ thương.

Về bản chất, bạn khá bướng bỉnh, ít khi tự tay hoàn thành một việc nào đó mà phải có người khác hỗ trợ. Tuy vậy người mê latte là người chung thủy dù có đôi chút trẻ con.

Bạn chọn: Espresso


Người thích vị này thường hay u sầu, tuy nhiên nội tâm lại vô cùng mạnh mẽ. Họ hợp với vị trí lãnh đạo và hoàn thành mục tiêu khá nhanh.

Trong tình yêu, họ là một tay cao thủ dày dạn kinh nghiệm, biết làm người khác thích thú nhưng họ không phải là tuýp người chung thủy để chọn làm bạn đời.

Bạn chọn: Cà phê sữa đá


Những người nghiện cà phê sữa đá thường có tính cách độc lập, khả năng định hướng tốt và luôn tự tin vào nhận định của bản thân.

Cà phê không chỉ là một đồ uống ưa thích của nhiều người mà còn tiết lộ nhiều điều về cá tính của người thưởng thức nó. Nếu bạn có thấy bài trắc nghiệm này đúng với tính cách của mình, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé!